Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn thú Quốc Gia Singapore

Nếu có dịp tham gia một tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, chắc chắn trong lịch trình tham quan của bạn sẽ có nhắc đến Vườn thú Quốc gia (Singapore Zoo). Một vườn thú  “mở” độc đáo, được thiết kế như một khu rừng thật sự, nơi du khách có thể hoà mình vào thiên nhiên và chạm tay vào nhiều loài thú vô cùng hiền hoà và gần gũi.

Vườn thú Quốc gia Singapore là một trong những địa điểm du lịch Singapore hút khách nhất. Đây cũng là niềm tự hào của đất nước Singapore, khi đã tạo dựng được một khu rừng thu nhỏ với sự phong phú và đa dạng về động thực vật vào bậc nhất thế giới. Vườn thú Singapore khá rộng, diện tích của nó khoảng 28 hecta. Vườn thú có khoảng 3.200 cá thể, trong đó có 330 loài thú gồm các loài động vật có vú, chim chóc, bò sát và các loài cá; trong số này, đến 20% là những loại thú quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng.


vuon-thu-quoc-gia-singapore

Vườn thú Quốc Gia Singapore


Điểm đặc biệt của sở thú là các chuồng thú không có hàng rào, hay lưới phủ mà được thiết kế bao bọc bởi cây cối và các loại thực vật xanh tươi, mát mắt. Hàng rào cũng được giảm tối đa để tạo sự thoải mái khi tham quan và sự gần gũi giữa người xem và con thú. Các loài thú dữ hoặc các loài bò sát có nọc độc được cho vào một khu riêng được bao quanh bởi các hào nước to để tầm nhìn người xem không bị hạn chế bởi hàng rào.

Ngoài ra, tại những khu này luôn có những tấm biển hướng dẫn cách đối phó hoặc sơ cứu trong trường hợp phải đối phó với những con vật này ngoài đời. Đây là những kiến thức vô cùng bổ ích và đặc biệt tạo được sự thích thú cho du khách. Còn khu sinh sống của các loài chim và thú hiền lành khác phần lớn được thả tự do hoặc được bao bọc bởi lưới và người xem được phép đi vào bên trong. Các khu nuôi dưỡng loại thú dữ hoặc các loài bò sát có nọc độc, cũng nằm riêng biệt và có những lưu ý hướng dẫn nhất định dành cho khách tham quan.

Vườn thú Quốc gia Singapore là nơi vô cùng thú vị và bổ ích, sẽ để lại nhiều ấn tượng cũng như kỷ niệm khó quên cho du khách khi có dịp ghé đến. Nơi đây không chỉ làm cho chuyến đi của du khách thêm dịp để hiểu biết về thế giới tự nhiên, mà còn thu nhận được nhiều thông tin hữu ích về các loài động vật chim muông vô cùng phong phú trong tự nhiên. Nếu bạn có dịp du lịch đến với Singapore nhớ đừng bỏ qua điểm tham quan này nhé.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Những món ăn hấp dẫn ở Singapore

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook