Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn Nho Ba Mọi – Thương hiệu nho sạch và an toàn cho người Việt

Có lẽ không có ai phản đối khi đặt tên cho Phan Rang là xứ sở nho bởi đi đâu về đâu, chỉ có qua khu vực này mới được chứng kiến những vườn nho bạt ngàn trĩu chùm nặng quả. Vườn nho ở Phan Rang khá nhiều, song nổi tiếng nhất không đâu khác là Vườn nho Ba Mọi – điểm đến du khách rất yêu thích ghé thăm trong mọi hành trình du lịch Ninh Chữ Phan Rang.

Không chỉ là một vườn nho sạch nổi tiếng với những trái nho tươi ngon cung cấp cho người tiêu dùng, Vườn nho Ba Mọi còn là điểm du lịch Ninh Chữ rất cuốn hút du khách. Sự cuốn hút này không chỉ được hình thành từ những chùm nho tươi mắt quyến rũ, mà còn bởi chủ vườn đôn hậu, mang rất nhiều hoài bão về những trái nho thương hiệu Việt Nam.

vuon-nho-ba-moi

Vườn Nho Ba Mọi

Vườn nho Ba Mọi nằm ở Ninh Phước, từ ngã tư Tháp Chàm tức đường vào ga Tháp Chàm đi vào cũng không xa là mấy, danh tiếng của vườn nho như khiến đường đi gần lại, bởi hỏi vườn nho này dường như không có ai là không biết. Trong diện tích khoảng 1ha, nho của Vườn nho Ba Mọi có nhiều loại, chia ra rạch ròi loại để ăn và loại để làm rượu.

Đến thăm vườn nho, khách không chỉ được thưởng thức những trái nhon ngon tươi tại vườn, say mê với những câu chuyện về nho trải qua nhiều thăng trầm, mà còn được biết đến và thưởng thức nhiều sản phẩm phong phú làm từ nho như rượu nho, mật nho, mứt nho, nho khô,…Các sản phẩm từ nho Ba Mọi đều có sức hấp dẫn ghê gớm đến khách tham quan, ai nghe qua, biết qua cũng nhất định phải mua về một vài món để làm quà cho gia đình và bạn bè.

Sự hấp dẫn của nho Ba Mọi, từ nông trại đang trồng cấy chăm sóc, đến những thành phẩm đã được đóng gói, đều đượm thắm những nỗi ưu tư của chủ vườn. Phải chăng nỗi ưu tư đó là men say cho rượu nho Ba Mọi, là vị ngọt thanh khiết từ những ngụm mật nho, tươi mát từ vị trái nho tươi mọng! Những ưu tư đó như một mong ước tuyệt vời, chứ không phải là khắc khoải, và chắc là vì thế nên nho Ba Mọi và các sản phẩm từ đây mới có hương vị rất đặc trưng mà không đâu có được chăng!

Một lần đến thăm và tìm hiểu, biết rõ hơn về nho Ba Mọi, chắc chắn rằng dẫu là bất cứ ai cũng thấy nâng niu những trái nho sạch mang thương hiệu Việt hơn. Chủ nông trại của Vườn nho Ba Mọi, bằng những ưu tư khát vọng cháy bỏng của ông về nho, đã khiến cho du khách có được cơ hội để yêu thương trân trọng những trái nho sạch của Việt Nam. Những chuyến đi du lịch về Ninh Thuận có ghé thăm vườn nho này, bao giờ cũng để lại trong lòng du khách rất nhiều trăn trở, với hy vọng về rất nhiều sản vật khác ở các vùng đất của Việt Nam, cũng được như Vườn nho Ba Mọi thì tuyệt vời biết mấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook