Đặt Tour: 0902 107 107

Trung tâm Thương mại Vinh Cơ Plaza – Điểm mua sắm sầm uất Quảng Ninh

Nhắc đến Tập đoàn Vinh Cơ, hẳn nhiên những ai quan tâm về kinh doanh thương mại ở các khu vực cửa khẩu đều biết đến Trung tâm Thương mại Việt Trung và Trung tâm thương mại Vinh Cơ Plaza khá nổi tiếng của tập đoàn này. Đặc biệt, giữ vị trí trọng yếu trong kinh doanh thương mại ở khu vực cửa khẩu Móng Cái, Trung tâm thương mại Vinh Cơ Plaza được xem là một mô hình kinh doanh tổng hợp điển hình khá quy mô và hiện đại ở khu vực cửa khẩu của đất nước ta hiện nay, và đây cũng là một điểm tham quan du lịch Quảng Ninh thu hút khá đông đảo du khách đến tham quan mua sắm khi có dịp đến Móng Cái.

vinh-co-plaza

Trung tâm bán hàng hóa đa dạng

Tọa lại ở Đại lộ Hòa Bình của thành phố Móng Cái, được xây dựng với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Vinh Cơ Plaza đã làm phong phú thêm không chỉ mặt bằng kinh doanh thương mại, mà còn cả về quy mô đầu tư cơ sở hạ tầng ở thành phố Móng Cái cận biên giới với đất nước láng giềng Trung Quốc này. Trung tâm thương mại này, cũng làm tăng thêm cơ hội tham quan mua sắm cho khách du lịch, khi có dịp đi tour du lịch Quảng Ninh, hay đi du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu Quốc tế Móng Cái. Nằm ngay cạnh Trung tâm Thương mại Việt Trung, Vinh Cơ Plaza có kiến trúc đẹp, trang thiết bị phục vụ di chuyển trong tòa nhà thương mại khá hiện đại. Trung tâm có diện tích gần 20.000m2, gồm 7 tầng trong đó tầng 1 đến tầng 3 tập trung kinh doanh buôn bán, tổ chức triển lãm, tầng 4 là khu vực chứa hàng hóa và tầng 5 đến tầng 7 là khu vực kinh doanh khách sạn lưu trú, căn hộ cao cấp, cho thuê văn phòng.

Tại trung tâm thương mại này, hoạt động mua bán giao dịch thương mại diễn ra khá sôi động. Du khách tham quan mua sắm cũng khá đông. Hiệu suất hoạt động tối đa của Vinh Cơ Plaza đã góp phần rất lớn trong việc cân đối không gian mua bán thương mại tại khu vực cửa khẩu Móng Cái. Đồng thời, cũng là một điểm tham quan mua sắm khá lý thú mà du khách lui tới ngoài các điểm đến khác như Trung tâm thương mại Việt Trung, chợ Móng Cái, chợ Togi

Với hoạt động mua bán khá sầm uất, hàng hóa đa dạng phong phú, hẳn nhiên Vinh Cơ Plaza sẽ là một điểm đến đầy hứa hẹn, mang lại cho du khách hành trình tham quan mua sắm thật lý thú. Và điểm đến này cũng sẽ là không gian ấn tượng, nơi du khách có thể biết thêm nhiều điều về hoạt động thương mại buôn bán diễn ra như thế nào ở khu vực cửa khẩu, cũng như thu nhận được khá nhiều trải nghiệm thú vị mà những trung tâm thương mại bình thường không có được.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook