Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang

Là một trong địa danh được nhiều giới thiệu trong các tour du lịch Nha Trang, Trung tâm suối khoáng nóng Cát Bà hàng năm đón trăm nghìn lượt khách tham quan và du lịch tới đây, thu về hàng tỉ đồng lợi nhuận mỗi năm.

Suối khoáng nóng Tháp Bà là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp ngâm tắm nùn khoáng rất độc đáo mà có giá trị thiên nhiên vô giá. Bùn khoáng là món quà tuyệt vời của thiên nhiên, giúp chăm sóc làn da hiệu quả và an toàn. Bùn khoáng giúp tẩy sach những tế bào chết, kích thích tại tạo da. Không chỉ vậy còn mang đến cảm giác thư giãn và trơn mịn. Đồng thời, tùy vào từng thời gian tắm khoáng mà có thể bổ sung các lượng khoáng cho cơ thể, giúp cơ thể chống stress, nhức đau và một số bênh khác về hệ thần kinh và xương khớp khác nhau. Có hai loại bùn mà khi tới bạn có thể lựa chọn như bùn tươi hoặc bùn khô. Bùn tươi là loại bùn được pha sẵn với nươc khoáng còn bùn khô là loại bùn được sấy khô thành dạng bột.


tam-bun

Rất nhiều du khách nước ngoài chọn tắm bùn tại trung tâm này


Tới đây, bạn có thể lựa chọn bùn khoáng tắm tập thể hoặc tắm nóng riêng biệt. Bạn có thể chọn tắm chung với bạn bè, người thân vui đùa trong hồ tắm bùn tập thể hoặc tự chọn bồn tắm cá nhân, tận hưởng từng chút khoáng chất bùn thấm sâu vào làn da.

Một loại bùn khoáng nữa là tắm bùn khoáng tiên sa. Sau khi ngâm nước khoáng khoảng 40*C đã được pha với thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ được tắm bằng liệu pháp massage chân bằng tinh dầu gừng. Kĩ thuật viên sẽ xoa bóp để làm ấm đôi bàn chân và từ từ day nhè nhẹ vào các huyệt đạo giúp tăng cường tuần hoàn máu. Các động tác như vuốt nhẹ ngón chân, xoa dịu các khớp cùng với tinh dầu sẽ làm đôi chân mềm mại và mịn màng hơn.

tam-khoang-nong-nha-trang

Du khách chọn tắm bùn để massage cho làn da sau nhiều ngày tắm biển ở Nha Trang.

Đây cũng là một trong những điểm thăm quan tại Nha Trang thu hút một lượng lớn du khách, họ chọn nơi đây là điểm cuối của hành trình khám phá, nhất là khi làn da vẫy vùng thỏa thích trong nắng và gió biển cần được chăm sóc...

Có thể bạn quan tâm
Hiệp Khách Lầu Đà Lạt "Hành tẩu giang hồ" ở Phim trường cổ trang siêu to

Hiệp Khách Lầu Đà Lạt "Hành tẩu giang hồ" ở Phim trường cổ trang siêu to

Đã đăng 12/03/2020

Đến ngay Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc ngắm thiên đường sao biển

Đến ngay Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc ngắm thiên đường sao biển

Đã đăng 12/03/2020

Xuất hiện 2 cây Cầu Vàng Đà Lạt gây bão mạng, nhanh chân check in cho nóng

Xuất hiện 2 cây Cầu Vàng Đà Lạt gây bão mạng, nhanh chân check in cho nóng

Đã đăng 06/03/2020