Đặt Tour: 0902 107 107

[MỚI NHẤT] Tour 6N5Đ Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới Tết Dương Lịch 2024

bach-long-thien-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 cau-pha-le-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 cau-pha-le-2-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 cau-pha-le-3-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 con-duong-thuy-tinh-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 kim-tien-khe-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 nguyen-gia-2-gioi-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 nguyen-gia-gioi-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 phuong-hoang-co-tran-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 phuong-hoang-co-tran-2-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 song-da-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 thien-mon-son-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 thien-mon-son-2-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 thien-tu-son-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 truong-gia-gioi-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024 tour-trung-quoc-truong-gia-gioi-6n5d show-thien-mon-ho-tien-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024-1
Sài Gòn
28/12
Xe du lịch,Máy bay
6 ngày 5 đêm
Giá: 18,990,000đ 16,990,000đ/ người

Lịch trình chi tiết Tour 6N5Đ Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới Tết Dương Lịch 2024

🤩 Hãy cùng Bazan Travel “lạc” vào chốn thần tiên hạ giới trong chuyến tour 6 ngày 5 đêm Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn với khung cảnh núi non trùng trùng điệp điệp xen lẫn là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Hoa. Tại đây du khách sẽ có cơ hội trải qua cảm giác mạo hiểm với “con đường vách đá” cao ngất của đỉnh núi Thiên Môn hay “thang máy ngoài trời” Bách Long Thiên để chinh phục đỉnh núi cao hơn 320m,… Bên cạnh đó còn nhiều "bí mật" khác mà Bazan muốn dành tặng các Khách hàng của mình 👇

NHIỀU ƯU ĐÃI ĐI KÈM KHI THAM GIA TOUR "PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI" 

TẶNG NGAY CÁC LOẠI VÉ KHI THAM QUAN:

 • Vé tham quan Cầu Kính
 • Vé cáp treo lên Thiên Môn Sơn
 • Vé mô phỏng VR Tour 360 độ trên không
 • Vé tham quan Viên Gia Giới
 • Vé đi du thuyền trên sông Đà Giang 

GIẢM THÊM:

 • 100K đối với khách hàng thân thiết
 • 100k khi đi từ nhóm 10 người
 • 2% đối với học sinh, sinh viên

ĐẶC BIỆT: BAO ĐẬU VISA 100%, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Cùng CÁC ĐIỂM THAM QUAN KHÔNG NÊN BỎ QUA

 • Phổ cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn: thành phố nhỏ yên bình với vẻ đẹp cổ kính, nhuốm màu thời gian.
 • Thiên Môn Sơn: Được ví như “cổng trời” của người dân Trung Hoa với khung cảnh núi non hùng vĩ là sản phẩm được tạo bởi “mẹ thiên nhiên”
 • Viên Gia Giới: Di sản thiên nhiên của Trung Quốc từng là cảm hứng xuất hiện trong bộ phim Avatar nổi tiếng trên thế giới.
 • Viên Gia Giới: Ngọn núi Hallelujah từng xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009) của đạo diễn Hollywood James Cameron.
 • Thiên Tử Sơn: Vẻ đẹp chốn bồng lai hạ thế khiến cho bất kỳ ai cũng phải trầm trồ vì sự hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây.
 • Hồ Bảo Phong: Hồ nước ngọt nhân tựa như chiếc gương khổng lồ phản chiếu nét thơ mộng và dịu dàng của chốn tiên cảnh trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.

Còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn trong hành trình dưới đây

Ngày01

TP.HCM - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn tối nhẹ)

+ Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h30 trưa và làm thủ tục khởi hành đi Trương Gia Giới trên chuyến bay VJ2552 SGN-DYG 15:30 - 20:30 của hãng VIETJET.

Đến sân bay Trương Gia Giới, xe và hướng dẫn địa phương đưa đoàn đến khách sạn. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

Ngày02

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Ăn sáng: Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi thị trấn cổ khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn – thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng của nghìn xưa để lại. Là một trong những danh thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất.

phuong-hoang-co-tran-2-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Nét cổ kinh tại một góc nhỏ ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

+ Ăn trưa xong, vào trung tâm “Thành Cổ Phượng Hoàng” là một thành cổ nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang. Đặc biệt với những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này.

phuong-hoang-co-tran-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Phượng Hoàng Cổ Trấn hơn 1300 năm được nhiều du khách thay nhau checkin

Có đến cả chục cây cầu bắc qua con sông nhỏ, từ những cây cầu đá có tuổi đời bằng với khu thành cổ, cây cầu gỗ hình gấp khúc, cây cầu sắt cho đến cây cầu bê-tông lớn dành cho xe cơ giới qua lại. Với những thắng cảnh nổi tiếng (Hồng Kiều, Cầu Đá Nhảy, Thành lầu Đông Môn, tháp Vạn Danh).

+ Sau khi ăn tối, đoàn tham gia dạo thuyền trên sông Đà Giang, ngắm cảnh đêm Phượng Hoàng. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

song-da-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Thả mình vào nét đẹp tĩnh lặng trên thuyền xuôi dòng sông Đà Giang

Ngày03

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Sau khi ăn sáng và làm thủ tục trả phòng, xe và hướng dẫn đưa Quý khách đi tham quan :“Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét. (Bao gồm xe trung chuyển và 1 lượt cáp treo đi lên).

thien-mon-son-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Đường lên “cổng trời” Thiên Môn Sơn – truyền thuyết nổi tiếng về Trương Gia Giới

Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá”- một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 40m, dạo buớc trên “Con Đường Thủy Tinh” một đoạn được lát bằng kính. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1.400m cảm nhận cảm giác như đi trên mây.

con-duong-thuy-tinh-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

“Con đường thủy tinh” cheo leo bên vực thẳm thử thách độ can đảm của du khách

+ Ăn trưa xong, Quý khách tiếp tục mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược” tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.

+ Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN, được đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng với quy mô hơn 600 diễn viên múa cùng dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, vở nhạc kịch lấy bối cảnh là ngọn núi Thiên Môn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên. (Giá 380RMB/khách (Chi Phí Tự Túc)). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới. 

show-thien-mon-ho-tien-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Show diễn nổi tiếng tại Trung Quốc với 600 diễn viên múa

Ngày04

Trương Gia Giới  (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, khởi hành đi Viên Gia Giới. Trên đường đi, Quý khách có dịp ngắm nhìn khung cảnh đồi núi hùng vỹ từ trên cao nhìn xuống dưới sẽ là một thử thách khám phá cảm giác mới lạ cho Quý Khách.

truong-gia-gioi-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Vẻ đẹp chốn tiên cảnh tại Trương Gia Giới

Quý khách đi thang máy “Bách Long Thiênđể lên đỉnh núi cao hơn 320m – đây là thang máy lên núi ngoài trời và hiếm có đầu tiên trên thế giới, cũng là hệ thống thang máy tham quan ngoài trời cao nhất thế giới và tải chở khách lớn nhất và nhanh nhất trên thế giới.

bach-long-thien-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Thang máy được xây dựng sát vách núi đạt kỉ lục tại Trung Quốc

Đến nơi Quý khách ngồi xe Bus tiếp tục đi tham quan: “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều” - Cây cầu đá tự nhiên nằm bắc giữa hai ngọn núi của khu bảo tồn, với chiều cao 357m, dài 40m. Tại đây có những chiếc khoá hình trái tim có khắc tên của đôi tình nhân lên. Các cặp đôi sẽ dùng ổ khoá khoá lại trên thành cầu và ném chìa xuống vực, tượng trưng cho tình yêu bất tử.“Đài Mê Hồn” - ngắm cảnh đẹp Trại Dương Giác.

“Khu phong cảnh Nguyên Gia Giới”, - ngọn núi Hallelujah – “Cột trụ trời Nam” được đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron lấy làm nguyên bản trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009). Cột trụ này cao 1.080m, đầu năm 2010 được đổi tên thành "Avatar Hallelujah".

nguyen-gia-gioi-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Tiên cảnh hạ giới tại Vũ Lăng Nguyên - Trương Gia Giới

Khu bảo tồn thiên nhiên “Thiên Tử Sơn”- được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách,vùng núi đá độc đáo được hình thành trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của địa chất. Là công viên rừng cấp quốc gia đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1982.

thien-tu-son-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Thắng cảnh không thể bỏ qua tại núi Thiên Tử

+ Ăn trưa, sau đó xe đưa Quý khách tham quan và mua sắm tại “Cửa Hàng Châu Báu”.

+ Sau khi ăn tối, Quý khách tự do khám phá Trương Gia Giới về đêm. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

Ngày05

Trương Gia Giới  (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan “Kim Tiên Khê” – dòng suối đặc biệt, nước trong vắt, nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá, viên sỏi dưới đáy dòng, có chiều dài 7,5km. Quý khách cũng bị choáng ngợp và hút hồn bởi những vách đá khổng lồ và dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh điệp trùng của núi rừng. Dọc hai bên bờ suối là đám cây bụi và người hướng dẫn giới thiệu một loại kỳ hoa dị thảo của vùng là hoa con tôm (vì có hình dáng như con tôm) đang khoe sắc hai bên bờ (Đẹp nhất là vào mùa mưa), tiếp tục tham qua các điểm khác như “Thủy Nhiễu Tứ Môn”, “Đỉnh Lạc Đà”.

kim-tien-khe-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Con suối trong trẻo tại Kim Tiên Khê nhìn thấy tận đáy mang đến cảm giác bình yên đến lạ

+ Sau ăn trưa, đoàn tục đi tham quan: “Đại Hiệp Cốc” hay còn gọi “Cầu Pha Lê Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300m và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, được xem là cây cầu cao và dài nhất thế giới (Bao gồm cầu kính).

cau-pha-le-1-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024

Điểm tham quan cầu pha lê bắc ngang vực thẳm tại Trung Quốc

Mua sắm tại “Cửa hàng Tơ Lụa” và đặc sản“Trà đen” – thưởng thức trà đạo Trung Hoa.

+ Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY/THIÊN CỔ TÌNH, với dàn diễn viên trình diễn bằng ca múa nói về Văn Hóa và Phong Tục của Dân Tộc Miêu, Dân Tộc Thổ Gia, Dân Tộc Bạch… (Giá 380RMB/khách - Chi Phí Tự Túc). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

show-thien-mon-ho-tien-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-6n5d-tet-duong-lich-2024-1

Show diễn đặc sắc nên trải nghiệm ít nhất 1 lần

Ngày06

Trương Gia Giới - TP. HCM  (Ăn sáng, trưa, chiều)

+ Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng. Quý khách có thể thả bộ đi tham quan và lưu lại những bức ảnh đẹp tại “Phố đi bộ Xi Bu” vào ban ngày, ngắm nhìn các mái nhà cổ kính, bánh xe nước, thưởng thức và mua sắm các món đồ dân gian của người dân nơi đây.

Tham quan thưởng thức và mua sắm Rượu Jiugui.

+ Ăn trưa xong, tiếp tục tham quan “Vương cung Tusi” cung điện của vua người Thổ Gia.

tour-trung-quoc-truong-gia-gioi-6n5d

Vương cung Tusi hơn 2000 năm tuổi

Quý khách có thể tham quan Hồ Bảo Phong một bức tranh sơn thủy hữu tình mà bạn không thể bỏ qua nếu đã đến khu du lịch Trương Gia Giới. Sự hùng vĩ của thiên nhiên cùng với những nét đặc trưng trong nền văn hóa bản địa sẽ khiến bạn lưu luyến, khó quên. (Giá 350RMB/khách - Chi Phí Tự Túc)

+ Sau ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay VJ 2553 DYG-SGN 21:30 – 00:45+1 về Tp.Hồ Chí Minh.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý. Trưởng đoàn tạm biệt quý khách – Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ!

Điều kiện tour

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn Charter của hàng không Vietjet Air. (gồm 20kg + 07kg hành lý)
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • 1 đêm 5*: Mellow Crystal Hotel (hoặc tương đương).
 • Trương Gia Giới: WULINGYUAN HOTEL or SEINER RIVERSIDE HOTEL (hoặc tương đương).
 • Phương Hoàng : PHOENIX STATE GUEST HOTEL (hoặc tương đương).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách Việt Nam. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng)
 • Quý khách mang quốc tịch Mỹ và Pháp, vui lòng tự xin visa Trung Quốc.
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân, hànhlý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (3.000.000VNĐ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếucó): (840.000VNĐ/khách).
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (900.000VNĐ/khách).
 • Giá tour trẻ em
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 35% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi:90% gía tour Không có chế độ giường riêng.
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY

 • Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 20 ngày khởi hành.
 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
 • Hủy tour trước 30 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Hủy tour trước 20 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý

 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, du lịch Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
 • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tách đoàn Phía cty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn).
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
 • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
 • Công ty sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.

Đánh giá (0)

Thông tin Tour

18,990,000đ 16,990,000đ

Sài Gòn
28/12
Xe du lịch,Máy bay
6 ngày 5 đêm

Gọi ngay

0902 107 107

để được tư vấn và đặt tour

Đặt Tour
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook