Đặt Tour: 0902 107 107

Top 15 bãi biển tinh khôi trong vùng biển Tứ Bình

Thật ra, chẳng có bờ biển nào mang tên Tứ Bình cả. Đây là cách người ta gọi tên bốn vùng biển đều bắt đầu bằng chữ “Bình”. Đó là biển Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên và Bình Lập. Với những dải cát trắng tinh khôi, nước biển xanh như ngọc, 15 bãi biển thuộc Tứ Bình mang trọn vẻ đẹp dễ khiến người ta mê đắm.

 1. Bãi Nồm: thuộc địa phận vùng biển Bình Ba. Nước biển ở đây trong vắt và không khí mát vẻ vô cùng nên được rất nhiều du khách tìm đến tắm.

bai-nom-bazan-travel

 

2. Bãi Chướng: thuộc vùng biển Bình Ba, bãi Chướng là nơi duy nhất bạn có thể ngắm được bình minh nên đừng bỏ lỡ nhé. Nước biển ở đây trong xanh vô cùng đẹp.

bai-chuong-bazan-travel

3.Bãi Nhà Cũ – Bình Ba: hãy cẩn thận khi tắm ở đây nhé vì dù biển trong xanh và mát lành tuyệt vời nhưng khu này rất nhiều nhum biển, có thể bị đâm vào chân khi tắm.

bai-nha-cu

 

4.Bãi Me: bạn có thể thấy rặng san hô sặc sỡ màu sắc ngay dưới mặt nước mà không cần phải lặn biển đấy. Vùng này tuy có nước biển xanh đẹp nhưng vẫn còn hoang sơ nên ít người biết đến.

bai-me

 

5.Bãi Bồ Đề - Bình Ba: đây là bãi tắm vô cùng hoang sơ và san hô rất rực rỡ. Ngó đâu ở bãi Bồ Đề cũng thấy màu xanh, xanh của biển, xanh của trời, xanh của núi và xanh của cỏ cây.

bai-bo-de

 

6.Bãi Sa Huỳnh – Bình Ba: vì bãi Sa Huỳnh thuộc một hòn đảo nhỏ khác nên muốn đi tới đây bạn phải đi tàu khá xa. Tuy nhiên, phần thưởng cho bạn là một bãi biển với sóng trắng dập dìu, cát mềm mịn dưới chân và nước thì trong xanh như ngọc bích chẳng khác gì những thiên đường biển mà người ta thường nhắc đến trong những bài báo.

bai-sa-huynh

 

7.Bãi Kinh – Bình Hưng: đây là bãi biển có nước trong nhất ở Bình Hưng cực kỳ phù hợp để tắm biển. Nước trong xanh, cát cực kì mềm mịn.

bai-kinh-binh-hung

 

8.Bãi Đá Trứng – Bình Hưng: đây là một nơi hợp với việc chụp hình hơn là tắm vì những hòn đá tròn và to cực kì đẹp khi lên hình nhưng lại có phần gây khó khăn cho bạn khi tắm.

bai-da-trung

9.Bãi Bình Châu – Bình Lập: Bạn có thể qua đêm ở đây để ngắm nhìn vẻ đẹp của biển cả vì đây là nơi duy nhất có đủ các dịch vụ lưu trú, ăn uống.

bai-binh-chau

 

10.Bãi Ngang – Bình Lập: Bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh lưới câu tôm của người dân ở đây. Vì bãi biển rất xanh trong và êm nên người dân tận dụng để nuôi tôm ngay trên biển.

bai-ngang

 

11.Bãi Lao – Bình Lập: biển bãi Lao rất lặng và êm đềm vì kín gió, nước trong xanh đến tận đáy

bai-lao

 

12.Bãi Cồn – Bình Lập: nước ở đây trong xanh thì khỏi nói. Hơn nữa lại bình yên và hoang sơ vô cùng, rất thích hợp để tận hưởng những ngày an lành không ồn ã.

bai-con

 

13.Bãi Bình Tiên – Bình Tiên: Bình Tiên e ấp, dịu dàng và đẹp như một cô gái mới lớn. Sóng êm, biển lặng, không gian thoáng rộng và bình yên rất thích hợp cho những ngày trốn nóng.

binh-tien

 

14.Bãi Chuối: hãy bơi nếu bạn thực sự tự tin hoặc có áo phao bảo hộ nhé vì nước ở đây tuy đẹp nhưng khá sâu đấy.

bai-chuoi

 

15.Bãi Nước Ngọt: bãi biển này rất đặc biệt với phía bên ngoài là biển còn bên trong lại là hang đá chứa nước ngọt.

bai-nuoc-ngot

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook