Đặt Tour: 0902 107 107

Top 5 địa chỉ thuê thông dịch viên tại TP.Hồ Chí Minh chất lượng

Thuê thông dịch viên mang đến nhiều thuận lợi cho các sự kiện, đặc biệt là những sự kiện quốc tế hay cần triển khai rộng rãi. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thông dịch viên thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé! Bazan chia sẻ với bạn top 5 địa chỉ thuê thông dịch viên tại TP.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.

1. Vai trò của thông dịch viên với sự kiện

Thông dịch viên hiểu đơn giản là người chuyển đổi các văn bản, cuộc trò chuyện, bài phát biểu từ ngôn ngừ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ngữ nghĩa của nó. Đối với các sự kiện quốc tế hay có sự tham gia của người nước ngoài chắc chắn không thể thiếu được thông dịch viên. Thông thường khách mời đến từ quốc gia nào sẽ có thông dịch viên am hiểu ngôn ngữ của quốc gia đó, bao nhiêu khách mời thì chừng ấy thông dịch viên để truyền tải thông tin đến họ. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì chỉ cần thông dịch viên Tiếng Anh thôi là được bởi đây là thứ tiếng thông dụng nhất hiện nay. Một số lợi ích của việc thuê thông dịch viên đối với một sự kiện như:

 • Quan trọng nhất là đảm bảo mọi người đều được tiếp nhận thông tin chính xác và đầy đủ. Khách mời nước ngoài sẽ rất khó để theo dõi chương trình nếu như không có phiên dịch bởi họ có khi chỉ mới đặt chân đến nước ta lần đầu, không thể nghe hiểu tiếng bản ngữ. Với các khách mời quan trọng bạn phải tìm một phiên dịch viên tốt về cả kỹ năng chuyên môn lẫn giao tiếp.
 • Tăng sự chuyên nghiệp cho sự kiện. Một sự kiện có thông dịch viên chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn các sự kiện khác. Đương nhiên nhờ đó mà khách mời cũng có thiện cảm, tập trung theo dõi hơn và cũng đánh giá cao hơn năng lực và sự chu đáo của bạn.
thue-thong-dich-vien-uy-tin

Thông dịch viên rất quan trọng trong các sự kiện lớn

2. Địa chỉ thuê thông dịch viên tại TP.Hồ Chí Minh

1. Bazan Event

  • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
  • Liên hệ: 0888 258 258.

  Bazan Event  là đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bazan Event đã tổ chức thành công cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ở trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác. Thông dịch viên tại Bazan được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo cả về mặt chuyên môn vững vàng đến kỹ năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt. Chúng tôi tự tin có thể giúp sự kiện của bạn thành công tốt nhất.

  Bazan Event với dịch vụ cho thuể MC, thông dịch viên

  Bazan Event với dịch vụ cho thuể MC, thông dịch viên


  Bên cạnh thông dịch viên, Bazan Event còn có nhiều dịch vụ khác hỗ trợ bạn như: Cho thuê band nhạc, MC, nhóm nhảy, nhóm múa, lân sư rồng...Bạn liên hệ đến công ty để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

  2. Expertrans Global

  • Địa chỉ: Số 1446 -1448 Đường 3 Tháng 2 , Phường 02, Quận 11, TP.HCM

  Expertrans Global chuyên dịch thuật tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ của Expertrans Global cực kỳ hùng hậu và quan trọng là năng lực vô cùng tốt. Expertrans Global cung cấp dịch vụ phiên dịch đa dạng như: Dịch song song; dịch nối tiếng; dịch tại hội thảo - hội chợ - triển lãm; dịch tháp tùng sự kiện, du lịch, khảo sát thị trường; dịch phiên tòa; dịch đàm phán...

  thue-thong-dich-vien-chat-luong

  Đội ngũ thông dịch viên của Expertrans Global

  3. SaigonDance

  • Địa chỉ:
   • 94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
   • 85 Phạm Huy Thông, F7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
   • Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  SaigonDance không chỉ nổi tiếng với những màn trình diễn mãn nhãn mà còn ấn tượng với dịch vụ phiên dịch viên cực chất lượng. SaigonDance cho thuê dịch vụ phiên dịch ngắn ngày và dài ngày cho các tổ chức, cá nhân có yêu cầu. 

  4. Phương Đông

  • Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Hoa Lâm, số 2, Thi Sách, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Phương Đông cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, Nhật...uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí minh. Công ty có có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với người bản xư nên quá trình làm việc sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Quy trình hợp tác được triển khai rõ tràng và cụ thể đến khách hàng giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

  tthue-thong-dich-vien-phuong-dong

  Thông dịch viên tại Phương Đông đang làm việc

  5. Kokono

  • Địa chỉ: 
   • Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
   • Số 35 Đường Lê Văn Chí - P. Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê phiên dịch viên tiếng Hàn uy tín cho thể liên hệ Kokono. Đội ngũ phiên dịch viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, hỗ trợ tối đa chương trình trong toàn bộ quá trình làm việc. Bên cạnh đó Kokono có nhiều chi nhánh khắp cả nước và 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ địa chỉ gần nhất nhé!

  3. Lưu ý khi thuê phiên dịch viên

  • Gặp gỡ đơn vị cung cấp và liên hệ trước với phiên dịch viên phụ trách để trao đổi cụ thể hơn yêu cầu của bạn và các vấn đề cần lưu ý trong sự kiện. 
  • Bạn nên yêu cầu xem chứng chỉ, bằng cấp của phiên dịch viên và test thử khả năng của họ để đảm bảo sự phù hợp nhất với tiêu chí mà bạn đưa ra nhé!
  thue-thong-dich-vien-gioi

  Lưu ý quan trọng khi thuê thông dịch viên

  Thuê phiên dịch viên không khó những bạn nghĩ đâu. Bạn có thể liên hệ với các địa chỉ chia sẻ ở trên để chọn lựa đơn vị phù hợp nhất với mình nhé!

  Có thể bạn quan tâm
  chat-zalo
  Chat Zalo
  facebook message
  Facebook