Đặt Tour: 0902 107 107

Thuê tai phone phiên dịch TP. HCM và 5 địa chỉ uy tín nhất

Thuê tai phone phiên dịch có lẽ là dịch vụ nhiều đơn vị cần tổ chức hội nghị quan tâm. Vậy đâu là những đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng, uy tín? Hãy cùng tham khảo những địa chỉ thuê tai phone phiên dịch uy tín thông qua bài viết này bạn nhé!

1. Vai trò của tai phone phiên dịch với sự kiện

Xu hướng toàn cầu hóa đã khiến cho nhu cầu kết nối giữa người với người tăng mạnh hơn. Bạn vẫn có thể ở những quốc gia, lãnh thổ khác nhau mà vẫn có thể liên lạc với nhau. Bạn sẽ không cần quá lo lắng vì rào cản ngôn ngữ. Hiện thị trường đã có dịch vụ cho thuê tai phone phiên dịch dành cho các sự kiện quốc tế.

Cụ thể việc thuê tai phone phiên dịch đem lại những lợi ích sau:

thue-tai-phone-phien-dich-uy-tin

Thiết bị nhỏ gọn nhưng hỗ trợ rất tốt cho người tham dự hội sự kiện

 • Giúp hoạt động giao tiếp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn: Các tai phone phiên dịch có độ nhạy cao, nhanh chóng dịch thuật cho người nghe hiểu ngay nội dung giao tiếp. Hơn nữa thiết bị cũng có hỗ trợ lọc tạp âm nên người nghe sẽ dễ dàng nắm được thông tin hơn. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi phiên dịch viên hỗ trợ trong cuộc họp.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tai phone phiên dịch hiện đã được hỗ trợ dịch thuật chuẩn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Người sử dụng sẽ vô cùng an tâm trong một sự kiện, hội nghị gồm nhiều khách mời nói nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
 • Thiết bị gọn nhẹ, không gây vướng víu trong quá trình giao tiếp: tai phone phiên dịch thường ghép nối được với điện thoại thông minh. Bạn sẽ rất thuận tiện điều chỉnh các chức năng của tai phone. Kích thước tai phone thường nhỏ gọn, y hệt một tai nghe bluetooth thông thường. Vậy là bạn có thể vô tư nghe hiểu ngoại ngữ mà không cần lúc nào cũng kè kè thông dịch viên. Chưa kể vì không cần thông dịch viên nên những thông tin quan trọng trong hội nghị cũng có độ bảo mật cao hơn.

2. Địa chỉ thuê tai phone phiên dịch uy tín ở Sài Gòn

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thêu tai phone phiên dịch. Hãy để Bazan Travel mách nhỏ cho bạn 6 địa chỉ uy tín với giá cả phải chăng.

1. Bazan Event - Đơn vị cho thuê tai phone phiên dịch uy tín nhất

 • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
 • Liên hệ: 0888 258 258
cac-su-kien-lon-can-thue-tai-phone-phien-dich

Các sự kiến quốc tế quy mô lớn rất cần thuê tai phone phiên dịch

Bazan Travel vốn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Sài Gòn. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện. Đặc biệt Bazan Travel cho thuê đa dạng nhiều loại tai phone phiên dịch chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Bazan Travel. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác như:

 • Cho thuê MC chuyên nghiệp
 • Cho thuê dàn âm thanh, ánh sáng
 • Cho thuê dù nấm, rối hơi

2. Máy thông dịch.com

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


kich-thuoc-nho-gon-rat-tien-loi-su-dung-trong-su-kien

Kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi sử dụng trong các sự kiện, hội nghị

Đây là phân phối và cung cấp độc quyền nhiều dòng máy thông dịch hiện đại. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để chọn được tai phone phiên dịch phù hợp nhất. Vì đồng thời là nhà phân phối nên đơn vị này có hỗ trợ các chính sách bảo hành tốt và bảo đảm.

3. Dịch thuật Châu Á - Đơn vị cho thuê tai phone phiên dịch uy tín

 • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà Master, 115 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

tai-phone-phien-dich-ho-tro-da-ngon-ngu

Tai phone phiên dịch hỗ trợ đa ngôn ngữ rất tiện lợi

Dịch thuật châu Á là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch thuật. Đơn vị này đã từng hợp tác chuyên nghiệp với rất nhiều công ty, đoàn thể. Cho thuê tai phone phiên dịch chỉ là một mảng nhỏ trong tổng thể dịch vụ họ cung cấp.

4. Cty TNHH Bảo Trân Kiệt

 • Địa chỉ: 11T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM
tai-phone-nho-gon-hien-dai-co-do-nhay-cao

Tai phone hiện đại có độ nhạy cao và hỗ trợ lọc tạp âm

Đây cũng là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Tuy vậy, Bảo Trân Kiệt chuyên cộng tác với các công ty, hội nghị lớn. Họ còn hạn chế số lượng thiết bị tối thiểu được thuê. Vì thế những sự kiện nhỏ có chút bất lợi khi muốn thuê tai phone phiên dịch số lượng ít tại đây.

5. Phúc Thành Nhân - Đơn vị cho thuê tai phone phiên dịch uy tín

 • Địa chỉ: Lầu 7 HP Tower, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
tai-nghe-ho-tro-phien-dich-den-36-ngon-ngu

Tai phone phiên dịch hỗ trợ dịch đến 36 loại ngôn ngữ

Phúc Thành Nhân cũng là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị dùng trong sự kiện. Tai phone phiên dịch cũng là một trong những loại thiết bị đơn vị này mua, bán, cho thuê. Họ cũng cung cấp được số lượng lớn thiết bị. Tuy nhiên website hơi khó tra cứu thông tin sản phẩm.

Việc thuê được tai phone phiên dịch sẽ giúp tăng chất lượng cho hội nghị quốc tế của bạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 6 địa chỉ uy tín kể trên nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook