Đặt Tour: 0902 107 107

Top 7 địa chỉ cho thuê band nhạc TP. HCM chất lượng

Thuê band nhạc tại TP. Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty cung cấp. Tuy nhiên không phải band nhạc nào cũng đảm bảo chất lượng chương trình, giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất. Dưới đây là một vài địa chỉ cho thuê band nhạc tại TP. Hồ Chí Minh mà mọi người có thể tham khảo.

1. Vai trò của band nhạc với một sự kiện

Âm nhạc là một điều gì đó có thể chạm đến tâm hồn của con người. Chính vì vậy mà vấn đề âm nhạc, âm thanh đối với một chương trình sự kiện hay một bữa tiệc là vô cùng quan trọng. Việc xuất hiện của một band nhạc có thể giúp cho chương trình trở nên tươi vui hơn hay lắng động hơn, nhộn nhịp hơn trầm mặc hơn.

cho-thue-band-nhac-cong-dung

Các band nhạc giúp sự kiện thêm sinh động hơn

Band nhạc có thể có vai trò rất quan trọng đối với một sự kiện:

 • Giữ không khí cho sự kiện: Một sự kiện có thời gian diễn ra dài ít khác nhau. Đặc biệt là với một sự kiện có thời gian kéo dài dễ khiến người ta nhàm chán. Chính vì vậy việc xuất hiện của một band nhạc có thể làm thay đổi không khí, kéo mọi người tập trung trở lại với những gì đang diễn ra trong chương trình.
 • Giải quyết những trục trặc: Các chương trình dù chuẩn bị kỹ đến đâu đôi khi vẫn sẽ có những trục trặc. Những lúc này bạn có thể dùng band nhạc biểu diễn một tiếc mục nào đó để có thêm thời gian xử lý vấn đề.
 • Mở đầu sự kiện hấp dẫn hơn: Với việc sử dụng ban nhạc biểu diễn mở đầu sẽ tăng sự hoành tráng, giúp chương trình trở nên sinh động và tập trung được sự chú ý của mọi người.

2. Địa chỉ thuê band nhạc uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều cơ sở cho thuê band nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một vài địa chỉ cho thuê band nhạc ở TP. Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo:

1. Bazan Event

 • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp
 • Liên hệ: 0888 258 258.

Bazan Event không chỉ chuyên tổ chức sự kiện mà còn có các dịch vụ liên quan đến teambuilding cà nhiều hoạt động khác. Không chỉ vậy ở đây còn có dịch vị cho thuê band nhạc. Nhân viên nhiệt tình tư vấn có thể giúp khách hàng lựa chọn được band nhạc ưng ý nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tại Bazan Event còn đảm bảo giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

cho-thue-band-nhac-dam-cuoi

Bazan Event chuyên cho thê band nhạc

Ngoài ra ở đây còn có các dịch vụ cho thuê khác như:

 • Dụng cụ chơi team building.
 • Thuê dàn âm thanh, ánh sáng.
 • Cho thuê MC chuyên nghiệp.

2. HUP ENTERTAINMENT

Chuyên cho thuê band nhạc các loại biểu diễn ở các sự kiện tại Sài Gòn. Band nhạc ở đây thuộc nhiều thể loại khác nhau từ nhạc sống, Acoustic, Full band, Flamenco… Dịch vụ ở HUP ENTERTAINMENT được khách hàng đánh giá là khá chuyên nghiệp.

cho-thue-band-nhac-hup

HUP ENTERTAINMENT và band nhạc cho thuê

3. The MV Band

Nếu cần thuê band nhạc cho các sự kiện hoặc đám cưới tại TP. Hồ Chí Minh bạn có thể thử liên hệ với The MV Band. Ban nhạc ở đây sở trường là acoutics nhưng vẫn có thể phục vụ các tiết mục âm nhạc sôi động, tạo không khí náo nhiệt.

4. Saigon Dance

Một địa chỉ khác cũng chuyên cho thuê band nhạc là Saigon Dance. Dịch vụ ở đây khá đa dạng từ acoustic, cổ điển, nhạc dân tộc... Ngoài ra, Saigon Dance là nơi tổ chức các lớp dạy múa, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

5. Tuanevent

Tuanevent, một công ty chuyên tổ chức các sự kiện ở Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó là dịch vụ đa dạng nên Tuanevent được nhiều người lựa chọn.

6. AQUA

Nếu bạn muốn tìm một band nhạc cho các sự kiện sang trọng, theo phong cách châu Âu thì Aqua hẳn sẽ là một lựa chọn rất tốt. Ban nhạc sống theo phong cách Flamenco với các thành viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự kiện các tiết mục hấp dẫn nhất. Ngoài âm nhạc, các vũ điệu nhảy múa sôi động càng thu hút ánh nhìn của khán giả.


cho-thue-band-nhac-su-kien-flamenco

Band nhạc theo phong cách Flamenco

Ngoài ra, Aqua còn có các dịch vụ như tổ chức sự kiện, tour du lịch...

3. Những điều cần lưu ý khi thuê band nhạc

Thuê band tưởng như đơn giản nhưng lại cần lưu ý khá nhiều điều cần lưu ý. Nếu không cẩn thận có thể khiến chương trình bị ảnh hưởng ít nhiều:

 • Trước tiên là chi phí để thuê band nhạc. Cần tính toán trước các khoản thu chi để có thể lựa chọn band nhạc có giá thuê phù hợp nhất.
 • Tốt nhất là nên yêu cầu cho xem trước band nhạc. Không cần đến địa chỉ cho thuê có thể yêu cầu họ cho xem clip từng biểu diễn hoặc ảnh của band nhạc.
cho-thue-band-nhac-gia-re

Nên chọn band nhạc phù hợp với tính chất chương trình


 • Trước ngày tổ chức sự kiện nên gọi điện để xác nhận lại một lần nữa để tránh có trục trặc ở giờ chót.
 • Cần thống nhất trước về tiết mục biểu diễn để đảm bảo phù hợp với nội dung chương trình.

Trên đây là một vài thông tin về cho thuê band nhạc ở TP. Hồ Chí Minh. Một band nhạc sẽ giúp sự kiện của bạn tạo thêm ấn tượng với khách mời.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook