Đặt Tour: 0902 107 107

Thịt bò Úc – Chất lượng làm nên thương hiệu

Hầu hết các tour du lịch Úc hiện nay đều được các công ty điều hành đưa thêm món thịt bò Úc vào thực đơn, để du khách có dịp nếm thử chất lượng và hương vị lừng danh của món đặc sản này ngay tại quê hương của nó. Không hổ danh là loại thịt bò cao cấp của thế giới, thịt bò Úc dù được chế biến bằng cách nào đi nữa vẫn mang lại cho thực khách hương vị tuyệt vời khó quên.

thit-bo-uc

Thịt bò Úc

Luôn có mặt trong danh sách những món ngon của nền ẩm thực Úc không nên bỏ qua, khi có dịp đặt chân đến đất nước xinh đẹp và phóng khoáng, thịt bò Úc để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng thực khách nước ngoài. Thịt bò Úc có sự khác biệt rõ rệt so với các loại thịt bò khác. Những lát thịt bò của nước Úc đặc biệt mềm nhưng không bở, có vị ngọt như tan trong miệng chứ không ngọt gắt, những thớ thịt không hề dai hay có gân. Không những vậy, thịt bò úc còn có giá trị dinh dưỡng cao, theo một nghiên cứu đã công bố rằng trong thịt bò Úc có cả Vitamin B12 vô cùng cần thiết đối với hệ thần kinh, chất sắt giúp bổ sung năng lượng và có vai trò quan trọng đối với các hoạt động của não, chất kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch của con người và prôtêin cung cấp năng lượng cần thiết cho những hoạt động hàng ngày trong cuộc sống.

Thịt bò Úc có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, trong đó có lẽ nổi tiếng và hấp dẫn nhất vẫn là kiểu beafsteak để giữ nguyên hương vị tự nhiên và các chất dinh dưỡng quý giá. Với giá thành khá cao, thịt bò Úc cũng là một trong những món ăn xa xỉ đối với cả người dân bản địa. Tuy nhiên, theo những người sành ăn, với giá trị dinh dưỡng đặc biệt cùng hương vị độc đáo tuyệt vời, thịt bò Úc luốn xứng đáng với mức giá này. Do đó, thịt bò Úc vẫn luôn là món ăn được nhiều du khách nước ngoài tìm kiếm để thưởng thức nhiều nhất, cũng như luôn có mức xuất khẩu cao ngất ngưởng hàng năm.

Hầu hết các trang web lữ hành khi giới thiệu về tinh hoa ẩm thực Úc, đều không quên dành tặng những lời có cánh cho đặc sản thịt bò của đất nước này. Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn đã đặt chân đến Úc, mà chưa dành thời gian thưởng thức các món ăn được chế biến từng loại thịt bò lừng danh thế giới này đấy!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook