Đặt Tour: 0902 107 107

Tận tay cho động vật ăn khi đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc là một điểm tham quan thú vị không thể bỏ qua ở Phú Quốc. Khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam này đặc biệt thích hợp dành cho những ai yêu thích khám phá thế giới của các loài động vật và cả các em thiếu nhi nữa. Đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn các loài động vật mà còn được xem chúng biểu diễn, cho chúng ăn và chụp ảnh với những con vật dễ thương.

Khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari nằm ở Bãi Dài , xã Gành Dầu của Phú Quốc với diện tích rộng lớn khoảng 380 hecta. Khu bảo tồn có 3000 cá thể, 150 loài động vật và 1200 loài thực vật hết sức phong phú và đa dạng. Đến đây bạn dễ dàng nhìn thấy những con vật như voi, tê giác, hổ, hưu cao cổ...Những con vật tưởng chừng như chỉ nhìn thấy trên phim ảnh nhưng giờ sẽ trở nên thật gần với các bạn.

Xem động vật biểu diễn

Đến Vinpearl Safari bạn sẽ có dịp được xem những màn động vật biểu diễn rất hấp dẫn. Những con vật thông minh qua sự dạy dỗ ủa con người nên biết làm nhiều trò, khéo léo có, tinh nghịch gây hài có. Bạn sẽ thật sự kinh ngạc khi ngắm nhìn những chú chim, diều hâu...bay lượn với sải cánh rộng lớn hay sự đáng yêu của những chú khỉ khi làm trò. Màn biểu diễn độc đáo chắc chắn sẽ cho bạn những tràng cười sảng khoái. Bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống của các loài động từ đó trở nên yêu quí và gần gũi với chúng hơn.

vinpearl-safari-5

Xem những chú chim biểu diễn màn bay lượn ấn tượng

vinpearl-safari-8

Vũ điệu xinh đẹp của những chú chim công

Tận tay cho động vật ăn

Hãy thử tưởng tượng cảm giác sẽ thú vị như thế nào khi chính tay bạn cho những con vượn,  hưu cao cổ, những con voi to lớn ăn. Đến Vinpearl Safari bạn sẽ được đứng cảnh những con vật khổng lồ ấy, vuốt ve chúng và cho chúng ăn. Khi nhìn túi thức ăn trong tay bạn, các con thú sẽ tiến lại gần, chúng trở nên rất đáng yêu, đôi khi bạn cảm giác như chúng là những đứa trẻ đang làm nũng để được bạn cho ăn. Thật thú vị phải không. Với những giây phút đầu chắc là ai cũng sẽ cảm thấy khá sợ vì kích thước cơ thể chúng nhưng về sau bạn sẽ thấy động vật cũng vô cùng dễ thương.

vinpearl-safari-2

Những con voi to lớn thấy thức ăn là tiến lại ngay

vinpearl-safari-9

Các em nhỏ thích thú cho hưu cao cổ ăn

vinpearl-safari-3

Cho em xin một miếng nữa đi!

Có những bức ảnh kỉ niệm cùng động vật

Dĩ nhiên bạn không thể quên chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc thú vị cùng những con vật đáng yêu khi đến Safari Phú Quốc. Những bức hình cứ như là bạn đang lạc đến một khu rừng hoang dã nào đó và rồi bắt gặp những người bạn động vật. Dễ thương cùng ảnh chụp với hưu cao cổ, voi...Huyền bí, nguy hiểm với ảnh chụp với trăn, rồng đất. Tưởng tượng thôi cũng thấy hấp dẫn rồi. Hãy đến Vinpearl Safari Phú Quốc và chụp thật nhiều ảnh đẹp nhé.

vinpearl-safari-4

Chụp những bức ảnh thật dễ thương với động vật

vinpearl-safari-7

Đây chắc sẽ là một bức ảnh cực chất rồi

Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ là một điểm đến tạo nhiều bất ngờ và niềm vui cho bạn. Với giá vé từ 400.000 đến 500.000 đồng, hãy đến và cảm nhận một ngày sống cùng các loài động vật hoang dã.

Thúy An 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook