Đặt Tour: 0902 107 107

Một ngày trải nghiệm suối khoáng Triêm Đức ở Phú Yên

suoi-khoang-triem-duc-1 Du lịch Phú Yên là một điểm đến du lịch mới với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng hấp dẫn du khách ngày nay. Từ biển đến núi, đi nơi đâu cũng bắt gặp những cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ. Nằm cách thành phố Tuy Hòa 50 cây số về phía tây bắc, suối nước khoáng Triêm Đức là một điểm đến thu hút rất nhiều người tìm về trong những năm qua.

Suối khoáng Triêm Đức được đánh giá là một trong những điểm tham quan Phú Yên khá thú vị. Suối nước khoáng này nằm ở thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, nằm bên dòng sông Kỳ Lộ thơ mộng. Và cũng chính dòng sông này chảy đến và tạo nên một vực sâu nước xanh ngắt. Người dân ở đây còn gọi với cái tên Vực Lò, bởi dòng nước khoáng nóng trên 70 độ C từ trên những gành đá đổ xuống tạo nên con suối khoáng đặc biệt.

suoi-khoang-triem-duc

Suối khoáng Triêm Đức

Ấn tượng đầu tiên với suối khoáng Triêm Đức chính là một phong cảnh hữu tình, xung quanh bờ vực là những gành đá granit đặc trưng, ở đó là một khoảng rừng xanh ngắt tạo cảm giác như đang lạc vào một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp.

Dòng suối nóng Triêm Đức được tạo hóa thiết kế riêng thành những bãi tắm tuyệt đẹp. Ở đó trên những bãi cát trắng tinh là những khối đá to được sắp xếp liền kề, rồi từ trong khe đá từng dòng nước nóng theo khe đá chảy ra. Vào những ngày trời mát, du khách còn thấy nước bốc hơi lên tạo nên một không gian mờ ảo, đẹp lạ thường.

Đến đây để được đắm mình trong những dòng nước khoảng nóng là trải nghiệm không gì tuyệt vời hơn. Dòng nước với nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, nhiệt độ ấm phù hợp với tất cả lứa tuổi sẽ giúp phục hồi sức khỏe sau những ngày mệt mỏi.

Và hãy thử một trải nghiệm khác thú vị hơn, đó là trong lúc ngâm mình trong khoáng nóng hãy nhớ mang theo một bịch trứng gà để luộc ở đây. Vừa ngâm mình sáng khoái, vừa ngắm mấy trời thiên nhiên hùng vĩ và chờ đợi trứng chín là điều thật tuyệt vời.

Suối khoáng Triêm Đức còn là điểm đến cho các tour du lịch vào những ngày cuối tuần của người địa phương lẫn du khách. Thực vậy, nếu bạn có dịp đến đây vào cuối tuần, sẽ thấy rất nhiều người đến để tổ chức picnic. Họ mang theo lều bạt, mang theo nhiều thức ăn, khi đã tắm khoáng nóng thỏa thuê là lúc nghỉ ngơi lên bờ tổ chức tiệc, ca hát rất lý thú và sảng khoái.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook