Đặt Tour: 0902 107 107

Sắp mở tuyến tàu cao tốc Superdong Phan Thiết - Phú Quý

Phú Quý là điểm du lịch trong nước hấp dẫn du khách nhưng vì khó khăn về phương tiện ra đảo nên nhiều người vẫn ngại đến đây. Sắp tới hành trình du lịch Phan Thiết - Phú Quý của du khách sẽ trở nên dễ dàng hơn với việc tàu cao tốc Superdong mở tuyến Phan Thiết - Phú Quý. Không còn cảnh phải chờ đợi, hay tốn nhiều thời gian ra đảo, chắc chắn những chuyến du lịch đến đây sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hành trình Phan Thiết - Phú Qúy dễ dàng hơn

Sau tuyến Superdong Sóc Trăng - Côn Đảo, Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong sẽ tiếp tục cho vào hoạt động tuyến tàu cao tốc ra đảo Phú Quý trong khoảng tháng 4 năm sau. Theo như thông tin mới nhất, hai tàu cao tốc Superdong Phan Thiết - Phú Quý có sức chứa 306 người/tàu với những trang thiết bị cùng đặc tính phù hợp sẽ giúp cho hành trình đi tàu trở nên dễ dàng hơn với du khách, cho du khách cảm giác thoải mái khi đi tàu cũng như hạn chế say tàu cho du khách.

dao-phu-quy

Vẻ đẹp của đảo Phú Quý

Theo thông tin mới nhất, thì tổng vốn đầu tư cho hai tàu cao tốc này là khoảng 4, 4 triệu USD. Tàu có tốc độ  26-28 hải lý/giờ, tất cả các khoang đều được trang bị máy lạnh, hệ thống nghe nhạc và xem phim giúp quý khách thư giãn suốt hành trình. Phục vụ khăn lạnh, nước suối và wifi miễn phí. Hơn thế, Tàu Superdong có thể chạy trong gió cấp 7, được trang bị  phao bè, áo phao cá nhân, pháo sáng, thiết bị thông tin …để cứu sinh đảm bảo sự an toàn hàng hải cao nhất cho hành khách. 2 chiếc tàu cao tốc Superdong Phan Thiết Phú Quý sẽ dự kiến đi vào hoạt động là quý II/2018 và quý I/2019.

tau-superdong-1

Tàu Superdong II hiện đại

tau-superdong

Nội thất tàu Superdong VI

Tính đến nay, Superdong có 12 tàu cao tốc hoạt động ở các tuyến  Rạch Giá – Phú Quốc, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du, Rạch Giá – Hòn Sơn và Superdong Sóc Trăng – Côn Đảo. Riêng tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo chính thức hoạt động vào ngày 14/7 vừa rồi đã mang đến nhiều hứng khởi cho du khách với việc rút ngắn hành trình xuống còn 2 tiếng 30 phút.

dao-phu-quy-1

Hành trình Phan Thiết - Phú Quý sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Hiện tại để đi du lịch Phú Quý, du khách vẫn phải di chuyển bằng tàu sắc với thời gian đi khoảng 6h hoặc 4 giờ nếu đi tàu trung tốc Hưng Phát. Không chỉ vậy đôi khi còn gặp rất nhiều khó khăn khi thời tiết hay thủy triều không thuận lợi. Chính vì vậy mà với việc mở tuyến tàu cao tốc Superdong Phan Thiết Phú Quý sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi vừa giúp du khách vừa giúp du lịch Phú Quý phát triển hơn.

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook