Đặt Tour: 0902 107 107

Hành trình ra Côn Đảo chỉ còn 2 tiếng rưỡi với tàu cao tốc trên biển

Kể từ ngày 16-17/6/2017 Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong-Kiên Giang chính thức đưa vào hoạt động dự án tàu cao tốc đi Côn Đảo đầu tiên từ Sóc Trăng chỉ mất 2 tiếng rưỡi. So với quãng thời gian đi tàu mất tới 8-10 tiếng như trước đây thì khoảng thời gian như thế này đã được rút ngắn đáng kể. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển du lịch Côn Đảo.

Những tiện ích tàu siêu tốc Superdong I mang lại

Côn Đảo là một hòn đảo xinh đẹp và được mệnh danh là thiên đường du lịch với hệ thống cảnh quan phong phú và hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Tuy nhiên có một điều hạn chế đó là giao thông kết nối giữa đất liền và đảo còn rất hạn chế, chỉ có hai chuyến tàu Côn Đảo 9 và Côn Đảo 10 hoạt động để đưa du khách ra biển nhưng lịch trình không ổn định nên ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch của Côn Đảo.

Nếu bạn là một trong những du khách muốn đến Côn Đảo nhanh nhưng e ngại quãng đường xa và  trắc trở phía trước, nay mọi lo lắng đó đã được giải quyết kể từ tháng 6 này. Với hy vọng sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển về du lịch nói chung và kinh tế xã hội nói riêng Công ty Superdong quyết định mở tuyến tàu cao tốc đi Côn Đảo, và sẽ cho vận hành những con tàu cao tốc sớm nhất có thể. Để trải nghiệm trên con tàu đặc biệt này bạn nên đến Trần Đề (Sóc Trăng), vì điểm xuất phát của tàu cao tốc Superdong Côn Đảo I là ở bến tàu này.

tau-cao-toc-di-con-dao-ivivu-3

Giữa tháng 6 này, du khách sẽ được vi vu trên chuyến tàu cao tốc khi ra Côn Đảo.

tau-superdong-kien-giang-9012

Khách lữ hành sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái trên con tàu cao tốc đi với tốc độ nhanh nhất Việt Nam.

Với dự án đầu tư với 50 tỷ đồng, tàu Superdong có sức chứa lớn khoảng 306 hành khách và cấp tàu HSC1 có thể chạy được trong điều kiện biển động cấp 8, sóng biển cao 6m với tốc độ 25-27 hải lý/giờ. Nhờ sức chứa khủng, tốc độ chạy nhanh và độ an toàn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi đi du lịch trong thời tiết mưa gió, biển động. Bên cạnh đó, trên tàu có đầy đủ tiện nghi khu vệ sinh và khu ăn uống riêng nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm một chuyến đi tuyệt vời, lí thú.

noi-that-tau-superdong-kien-giang-128

Tàu Superdong I có không gian thoáng mát, rộng rãi với sức chứa lên tới 306 hành khách.

hanh-khach-tau-superdong-kien-giang-8928912

Không gian thoáng và có những dịch vụ cần thiết trên tàu là một trong những điểm cộng của Superdong I

khoang-vip-tau-superdong-kien-giang-89221

Tàu còn bố trí khoang VIP cho những du khách có nhu cầu đi toa hạng sang.

noi-that-tau-superdong-kien-giang-09001

Khu vệ sin vô cùng sạch sẽ, thông thoáng.

Song song đó, dự án đầu tư bến tàu Trần Đề - Sóc Trăng còn tiếp tục đầu tư bến tàu lên 90 tỷ đồng với các hạng mục như cầu cảng, kè bờ, nhà ga bán vé, nhà chờ, bãi xe, khách sạn, khu vui chơi… để phục vụ nhu cầu của du khách.

tau-cao-toc-di-con-dao-ivivu-2

Thiết kế bến tàu, đã hoàn thành giai đoạn 1 và vẫn đang tiếp tục xây dựng nâng cấp.

Lộ trình

Lộ trình dự kiến từ Cảng Trần Đề (Sóc Trăng) – Cảng Bến Đầm (Côn Đảo) và ngược lại. Giá vé dự kiến chỉ 310.000 đồng/người/lượt.

Lịch trình: 8h00 sáng từ Cảng Trần Đề → Cảng Bến Đầm và 13h00 chiều Cảng Bến Đầm → Cảng Trần Đề. Đầu năm 2018, sẽ có 2 tàu chạy đối lưu Cảng Trần Đề ↔ Cảng Bến Đầm lúc 8h00 và 13h00.

Tùy Phong

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook