Đặt Tour: 0902 107 107

Phan Thiết có một dòng suối lạ!

Dòng suối lạ này chính là Suối Tiên - điểm tham quan mới nổi ở Phan Thiết. Suối Tiên mang một vẻ đẹp không giống bất kì dòng suối nào. Chính vì điều đó đã tạo nên sức hấp dẫn cũng như tò mò cho du khách. Hãy cùng Bazan Travel du lịch Phan Thiết và khám phá điều kì lạ ở dòng suối này.

 

Suối Tiên cách thành phố Phan Thiết khoảng 18km, nằm ngay sát đường từ Phan Thiết ra Mũi Né nên rất thuận tiện cho du khách ghé qua tham quan. Đến Suối Tiên chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ bởi con suối không trong veo, không róc rách len lỏi qua khe đá như bao nhiêu con suối khác mà đó là một dòng suối đục màu đỏ cam lạ thường. Thật ra Suối Tiên Phan Thiết chỉ là một khe nước nhỏ ở cạnh Hòn Rơm nhưng vì khung cảnh xung quanh là đồi cát cùng với màu nước đã khiến nơi đây mang một vẻ đẹp kì bí, hoang dã hấp dẫn du khách.

suoi-tien-phan-thiet

Suối Tiên Phan Thiết thật ra chỉ là một khe nước nhỏ

suoi-tien-phan-thiet-3

Nhưng vì màu nước đỏ đặc biệt

suoi-tien-phan-thiet-4

Cùng khung cảnh núi đồi xung quanh mà Suối Tiên trở nên tuyệt đẹp

Dòng suối chạy chầm chậm, dịu dàng và rất cạn nơi sâu nhất cũng chưa tới đầu gối nên bạn có thể yên tâm  lội xuống và đi tham quan. Khung cảnh một màu đỏ cam từ những bức tường cát sừng sững hai bên đến cả dòng suối. Đặc biệt những đụn cát ở đây được thiên nhiên ban tặng cho nhiều hình dạng khác nhau, có nơi như những tòa lâu đài cổ, có nơi như những núi đá vôi... càng làm cho khung cảnh thêm kì bí. Nhiều người ví đây như là một chốn bồng lai tiên cảnh, một dòng suối tiên thật sự ở trần gian. Đi dạo dưới suối, ngắm cảnh cũng lội dưới suối, thậm chí cả những người bán đồ ăn thức uống cũng cắm trại ngay dưới dòng suối này. Sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

suoi-tien-phan-thiet-5

Dòng suối rất cạn nên bạn có thể lội xuống suối để đi dạo

suoi-tien-phan-thiet-6

Những khối cát đá với nhiều hình thù kì bí

suoi-tien-phan-thiet-8

Những con đường nhỏ dẫn lên núi cát

suoi-tien-phan-thiet-2

Thú vị những người bán hàng cũng cắm trại lội suối

Đến Suối Tiên bạn sẽ như lạc vào một không gian thiên nhiên hoang sơ mà đặc trưng đó là toàn cát và cát. Những triền núi cát nhấp nhô, dòng suối chảy trên cát dịu êm, những hàng cây xanh ít ỏi mọc trên cát như một ốc đảo trên sa mạc. Khung cảnh xinh đẹp đến lạ kì. Bên cạnh đó ven dòng suối cũng có những con đường nhỏ dẫn lên núi cát xung quanh. Nếu thích bạn có thể theo các con đường này lên núi và ngắm nhìn toàn cảnh dòng suối thơ mộng này từ trên cao. Ở đây còn có vài con thác nhỏ như là một điểm nhấn cho khung cảnh yên bình.

suoi-tien-phan-thiet-1

Cảnh sắc thiên nhiên như chốn bồng lai

suoi-tien-phan-thiet-7

Chờ gì mà không chụp thật nhiều ảnh đẹp nào

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook