Đặt Tour: 0902 107 107

Nông trường trà Cầu Tre – Màu xanh thanh mát và niềm vui của sự điền viên

Trong vài năm trở lại đây, các hành trình du lịch Đà Lạt dường như được lan tỏa thêm bởi hình ảnh rất thú vị từ màu xanh bắt mắt của những đồi trà bát ngát. Nếu như trước đây, du khách cảm nhận màu xanh thẫm của thông, của rau, màu sắc sinh động của hoa cỏ, thì nay lại thêm ấn tượng với những đồi trà trải dài ngút tầm mắt. Tham quan những đồi trà trong chuyến đi về thăm Lâm Đồng, không thể bỏ qua nông trường trà Cầu Tre – cái tên rất quen thuộc và khá gần gũi.


nong-truong-tra-cau-tre

Nông trường trà Cầu Tre

Có thể bạn sẽ có chút thắc mắc hay hoài nghi, khi vừa nghe qua cái tên Cầu Tre. Hẳn là vậy. Cầu Tre ngay cả khi chưa là một thương hiệu riêng, đã là một hình ảnh hiển nhiên trong tâm trí chúng ta về nét dung dị bình yên của vườn quê ở đâu đó. Hình thành từ những năm 1980, cho đến ngày nay thương hiệu Cầu Tre vẫn luôn gần gũi với mọi nhà bởi cá loại thực phẩm chế biến sẵn như chả giò, cá viên, há cảo,…Đến tết về, các gia đình còn chọn lựa thêm nhiều sản phẩm khác mang thương hiệu của Cầu Tre xúc xích, sản phẩm chay và trà. Trong đó, sản phẩm trà được đông đảo người tin dùng, bởi trà sạch, trà ngon và trà xanh.

Điểm qua một chút thương hiệu Cầu Tre là như thế. Sự thân quen đến như hiển nhiên dường như không làm ai thắc mắc nhiều vì sự tin tưởng vào thương hiệu, như tin tưởng vài biểu tượng tre xanh quê hương dẻo dai bền chắc. Riêng với sản phẩm trà, người thưởng thức không chỉ tin tưởng ở thương hiệu, mà còn bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Để có hương vị trà xứng đáng lưu lại trong lòng người dùng qua ngày tháng, có lẽ phải nói đến nông trường trà Cầu Tre rộng hơn 100 ha lặng lẽ xanh tươi giữa trời Bảo Lộc lộng gió. Bảo Lộc là xứ trà, nên hẳn sẽ không ai thắc mắc thương hiệu cùng chất lượng trà xuất xứ từ đây, bởi đó là một việc rất hiển nhiên. Trà Cầu Tre cũng vậy, sản phẩm được chắt chiu từ nông trường mênh mông xanh tốt, nơi lặng lẽ bao giọt mồ hôi nhỏ xuống, hay nơi thấm những khắc lạnh cóng giữa màn mưa bão gió mà những người làm vườn chăm chỉ nhẫn nại trải qua.

Cũng như các vườn trà Bảo Lộc khác, Nông trường trà Cầu Tre nay cũng thường xuyên chào đón du khách ghé thăm. Trở thành một điểm đến lý thú trong danh sách những điểm du lịch Đà Lạt Lâm Đồng khá đặc biệt, Nông trường trà Cầu Tre như điểm dừng chân của sự thân hữu. Du khách đến đây, không chỉ để ngoạn cảnh quê hương xứ trà thanh bình, hay để du khách có thể hiểu hơn về một dòng sản phẩm mang thương hiệu Cầu Tre đã đồng hành cùng người tiêu dùng suốt mấy mươi năm, mà còn tận hưởng những phút vui bình yên ấm áp.

Có dịp đặt chân đến thăm Nông trường chè Cầu Tre, và thưởng thức vị lại vị trà Cầu Tre quen thuộc, bạn sẽ cảm thụ trọn vẹn hơn vị ngọt của trà và hiểu hơn giá trị của màu xanh tươi đặc biệt không gì thay thế được của nó. Bởi màu xanh ấy, còn chứa đựng cả vị thơm nồng nàn, mang hơi ấm của những khoảnh khắc thật ý nghĩa của sự điền viên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook