Đặt Tour: 0902 107 107

Mạo hiểm chinh phục Hòn Hồng bằng dù lượn

Hòn Hồng là một trong những điểm tham quan thú vị dành cho những ai thích mạo hiểm khi du lịch Phan Thiết. Khung cảnh không chỉ đẹp với núi cao biển xanh mà nơi đây còn có trò dù lượn rất được du khách ưa thích. Hãy cùng khám phá địa danh này của Phan Thiết nào.

Một khung cảnh hùng vĩ

Hòn Hồng cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 45km và cách Mũi Né khoảng 25km thuộc địa phận xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Nghe danh đã lâu nhưng khi đến nơi chúng tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên và phải thốt lên rằng “Ôi, đẹp quá!”. Nơi đây mang vẻ đẹp hùng vĩ làm cho người ta dễ dàng bị choáng ngợp. Chúng tôi đang đứng trên ngọn núi cao hơn 200m lác đác thảm cỏ xanh mọc rải rác không khác gì một hoang mạc rộng lớn. Từng cơn gió biển mang theo cái lạnh lạnh của đại dương khiến tâm trí con người tỉnh táo và phấn khởi lạ thường.

hon-hong-2

Khung cảnh biển - núi hùng vĩ của Hòn Hồng

Bên cạnh núi cao là biển xanh hiền hòa tuyệt đẹp. Đứng trên núi có thể thấy màu nước xanh trong veo bao la đến tận chân trời. Bờ biển cát trắng uốn cong tạo nên những bãi tắm lí tưởng. Chúng tôi rất hài lòng khi đã tìm được một nơi vẫn giữ được sự hoang sơ và còn trên cả tuyệt vời như thế này. Núi – biển – trời mới hài hòa làm sao. Không chỉ hùng vĩ mà còn hết sức bình yên và thơ mộng.

hon-hong-1

Một góc trời không chỉ đẹp mà còn rất hoang sơ và bình yên

 Thú vị trò dù lượn

Hòn Hồng là một trong những địa điểm lí tưởng được nhiều người yêu thích trò dù lượn lựa chọn. Với lợi thế núi cao, thoáng đãng và dốc núi thoai thoải ít chướng ngại vật nên rất thích hợp với trò mạo hiểm này. Hơn nữa thời tiết và sức gió ở đây cũng rất thuận lợi.

hon-hong

Hòn Hồng ở Phan Thiết là nơi tuyệt vời cho trò dù lượn

Trò dù lượn là một trò rất mạo hiểm nên những ai đủ kỉ năng mới dám tham gia hoặc là phải có huân luyện viên bên cạnh. Tuy nhiên bên cạnh sự mạo hiểm đó là một cảm giác bay lên hết sức phiêu linh và thoải mái. Tại Hòn Hồng bạn sẽ được trải nghiệm từ cảm giác hồi hộp khi bắt đầu nhảy dù đến cảm giác vỡ òa khi bay lên và sau cùng là kí ức đẹp còn lại sau khi tiếp đất an toàn. Nhiều người chọn cách chinh phục Hòn Hồng bằng dù lượn một phần vì sự thuận lợi và một phần là vì thiên nhiên tráng lệ nơi đây. Với trò dù lượn người chơi sẽ được ngắm nhìn cảnh núi và biển tuyệt vời nơi đây bằng gốc nhìn trên cao. Không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được thỏa niềm đam mê của mình.

hon-hong-3

Nhiều người tìm đến đây chủ yếu để trải nghiệm trò dù lượn mạo hiểm này

hon-hong-4

Mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị

hon-hong-5

Dù lượn giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hòn Hồng từ trên cao

Nếu bạn là người thích phiêu lưu mạo hiểm thì chắc chắn không thể bỏ qua Hòn Hồng xinh đẹp của Phan Thiết. Hãy đến và trải nghiệm trò dù lượn để cảm nhận những phút hồi hộp nhưng hết sức tuyệt vời cùng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook