Đặt Tour: 0902 107 107

Lý thú truy tìm Hang Dơi dành cho người mê mạo hiểm

 Hang Dơi – chỉ cần nghe tên thôi cũng cảm nhận được sự kì bí ẩn bên trong. Với những ai yêu thích sự mạo hiểm khám phá thì nên thử đến với hành trình truy tìm Hang Dơi khi du lịch Phú Quốc. Con đường theo đúng nghĩa trèo đèo lội suối với những khó khăn nhưng không kém phần thú vị sẽ cho bạn hiểu thêm về một góc ẩn của Phú Quốc xinh đẹp.

Mạo hiểm vượt hành trình gian nan

Nhìn bề ngoài Phú Quốc mới dịu dàng, thơ mộng làm sao với những bãi biển đẹp đầy quyến rũ. Nhưng nếu đi sâu hơn nữa thì Phú Quốc mang rất nhiều những nét đẹp muôn hình vạn trạng khác. Mà một trong số đó phải kể đến chính là vẻ đẹp ẩn mình kì bí trong khu vườn quốc gia rộng lớn – Hang Dơi. Nằm trên thượng nguồn dòng suối Tranh nổi tiếng Phú Quốc, Hang Dơi đúng là được thiên nhiên tạo ra để dành cho những người thích mạo hiểm.

suoi-tranh-phu-quoc

Nơi thượng nguồn của dòng Suối Tranh dịu dàng này chính là Hang Dơi

Để đến được Hang Dơi là cả một hành trình gian nan. Bạn phải đến được vườn quốc gia phú quốc, vượt qua những khó khăn trở ngại từ những đoạn đường đất, những con suối với đá trơn trợt, những dốc núi hiểm trở hay thậm chí đôi khi còn bị lạc lối trong rừng. Vì vậy hãy chuẩn bị thật cẩn thận trước khi đến với Hang Dơi nhé.

vuon-quoc-ga-phu-quoc

Bạn phải vượt qua rừng cây um tùm mới đến được Hang Dơi

Dĩ nhiên cùng với những khó khăn ấy bạn sẽ được đền đáp công lao một cách xứng đáng. Bên cạnh khó khăn, con đường đến Hang Dơi cũng mở ra cho bạn một không gian thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp. Đo là những con suối róc rách, tiếng chim muôn véo von, những bông hoa sim tim tím đầy lãng mạn. Và còn cả một bầu không khí yên tĩnh, mát mẻ nữa.

sim-rung

Những hoa sim tim tím lãng mạn suốt đường đi

Hang động bí hiểm

Khi đã qua hết những gian nan thì thành quả là một Hang Dơi với đầy vẻ bí hiểm xuất hiện trước mặt bạn. Nhiều người nhìn thấy thôi cũng đã sởn gai ốc bởi hang nhìn khá đáng sợ. Nhưng với những ai thích mạo hiểm thì nó sẽ càng tăng thêm tính kích thích bạn. Với độ sâu khoảng 50m, nhìn từ ngoài vẻ âm u, tăm tối cùng với âm thanh vang vọng từ trong hang khiến người ta dễ chùn bước. Không chỉ vậy theo lời của người dân trong hang có những động vật đáng sợ như trăn, rắn và nhất là một bầy dơi to lớn trú ngụ bên trong. Mặc dù nguy hiểm nhưng những người thích khám phá vẫn tìm đến Hang Dơi như một thách thức cho mình.

hang-doi

Vẻ bí hiểm của hang động

Bên cạnh vẻ đáng sợ ấy thì Hang Dơi cũng rất đẹp. Đó là vẻ đẹp từ những thạch nhũ đủ hình dạng bên trong động, lung linh vô cùng hấp dẫn. Không chỉ vậy những khe sáng len lỏi vào trong hang cũng góp phần làm tăng thêm sự huyền diệu cho hang động. Sự kết hợp giữa Hang Dơi kì bí với dòng Suối Tranh dịu dàng hấp dẫn khiến nhiều người đến với hành trình khám phá này.

hang-doi-2

Hang động với những thạch nhũ tuyệt đẹp

Nếu bạn yêu sự hoang sự, yêu sự mạo hiểm thì còn ngại gì mà không chuẩn bị hành trang để vượt núi vượt rừng đến Hang Dơi. Hãy đến và cảm nhận một Phú Quốc đẹp theo một cách hoàn toàn mới lạ nào.

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook