Đặt Tour: 0902 107 107

Lạc trôi đến Hòn Robinson của Phú Quốc

hon-robinson-3

Hòn Robinson hay còn có tên khác là Hòn Móng Tay là một hòn đảo tuyệt đẹp đang nổi rần rần ở Phú Quốc. Phong cảnh thiên nhiên biển đảo tựa như thiên đường khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Nếu bạn thích cảm giác tự do khám phá thì đây sẽ là một điểm đến lí tưởng cho bạn.

 

Biển xanh tuyệt đẹp

Hòn Robinson nằm ở phía Bắc của Phú Quốc thuộc địa phận xã Hòn Thơm. Đảo khá gần Phú Quốc nên rất thuận lợi cho du khách đến du lịch. Vốn có tên là Hòn Móng Tay, nhưng chính phong cảnh quá ảo diệu, hoang sơ lại mang một vẻ đẹp thanh lịch rất châu Âu nên mọi người tung hô đây là Hòn Robinson của Phú Quốc. Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp của Hòn Robinson này. Cả một không gian biển bao la toàn là màu xanh, nước biển trong đến mức có thể nhìn thấy cả những con cá và những rạn san hô dày đặc dưới biển. Không chỉ vậy nước biển có một màu xanh rất đặc biệt, màu xanh ngọc tạo nên vẻ đẹp thoát tục cho Hòn Robinson.

hon-robin-son

Nước biển Hòn Robinson trong xanh đến nhìn thấy cả đáy biển

hon-robinson

Khung cảnh hoang sơ đẹp như thiên đường

Không chỉ có biển đẹp, thảm thực vật trên đảo cũng vô cùng phong phú. Trên Hòn Robinson được phủ xanh bởi rất nhiều những loại cây khác nhau tạo nên không gian xanh mát. Đặc biệt bên cạnh bãi cát trắng là những hàng dừa cao vút đặc trưng miền biển. Những cây dừa rợp bóng ngày đêm xào xạc tiếng gió biển và sóng biển là bản nhạc thiên nhiên êm đềm nhất.

hon-robinson-phu-quoc-2

Bờ cát trắng cùng những hàng cây rợp bóng

hon-robinson-2

Một không gian yên bình cho bạn thư giãn

Tự do khám phá 

Đến Hòn Móng Tay bạn sẽ được tự do "một mình một đảo" khám phá hết những điều thú vị. Vì là đảo không người lại chưa có sự can thiệp nhiều của bàn tay con người nên bạn có thể làm mọi điều bạn thích. Đến Hòn Móng Tay nhất định bạn không thể bỏ qua một hoạt động vô cùng thú vị đó là lặn ngắm san hô. Những rạn san hô ở đây mật độ khá dày đặc. Trên mặt nước nhìn xuống từng rạn san hô rực rỡ mà chỉ muốn nhảy xuống biển ngay để tận mắt nhìn ngắm vẻ đẹp của chúng. Hay đơn giản hơn chỉ là đi dạo trên biển, tắm mình dưới nước biển mát lạnh cũng đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

hon-robinson-3

Từ trên tàu cũng đã nhìn thấy những rạn san hô đầy màu sắc

hon-robinson-5

Lặn xuống biển ngay để khám phá nào

hon-robinson-6

Hòn Robinson sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook