Đặt Tour: 0902 107 107

ARCAM – Trung tâm kiến trúc của Amsterdam

kien-truc-arcam-o-amsterdam-1Tour Hà Lan giá rẻ sẽ đưa bạn đến đất nước tươi đẹp nổi tiếng với những cánh đồng bạt ngàn hoa tulip, các con đê dọc theo kênh đào trong nội thành của Amsterdam kỳ thú. Hà Lan hứa hẹn là một địa điểm du lịch đặc sắc của Châu Âu, luôn mang đến cho du khách nhiều ấn tượng khó quên được. Một điểm đến trong các hành trình khám phá khó quên ở đất nước này là ARCAM.

kien-truc-arcam-o-amsterdamTrên các điểm du lịch Hà Lan có thể dễ dàng nhận ra ARCAM - Trung tâm Kiến trúc của Amsterdam nằm tại  Prins Hendrikkade 600, 1011 VX Amsterdam, Hà Lan. ARCAM được thành lập vào năm 1986 với mục đích lan tỏa một lối  kiến ​​trúc rộng lớn, cũng như để làm nổi bật kiểu dáng kiến ​​trúc ba tầng hiện đại ở Amsterdam. Hàng năm trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm trưng bày các kiểu kiến ​​trúc theo phong cách cũ và mới, các tòa nhà, và các chủ đề khác liên quan đến kiến ​​trúc, phát triển đô thị và các hoạt động liên quan kiến trúc, như một kho thông tin cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về kiến ​​trúc của Amsterdam. Đến thăm ARCAM, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi bộ sưu tập lớn các cuốn sách kiến ​​trúc, tạp chí, tờ rơi, bản đồ và sách báo về kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Nhân viên của trung tâm sẽ cung cấp  thông tin cho du khách về kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị, cũng như lời khuyên về các tòa nhà có kiến trúc nổi bật, các trang web xây dựng tại Amsterdam,…Ở đây, người xem còn thấy một không gian nghệ thuật thực sự bởi sự giao thoa giữa kiến trúc với những loại nghệ thuật khác như âm nhạc và thời trang. ARCAM cũng là trung tâm phối hợp và làm việc cùng với một số lượng lớn các viện nghiên cứu, để hỗ trợ và phối hợp các chương trình hiện có và để bắt đầu các hoạt động mới liên quan đến kiến trúc nghệ thuật.

Hiện nay các công ty lữ hành đã đưa ra những tour giá rẻ với mức giá hợp lý, để tạo thêm nhiều điều kiện cho du khách có dịp thực hiện những hành trình tour mà mình yêu thíc ấp ủ. Nhờ đó, một chuyến đi đến Hà Lan sẽ không còn xa xôi mà có thể trong tầm tay của nhiều người. Vì vậy, nếu bạn có dịp đến Châu Âu, dừng chân thăm Hà Lan, thì hãy dành chút thời gian đến ARCAM nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều lý thú về kiến trúc mà có thể bạn chưa từng biết bao giờ. .

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook