Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang - Mang nét đẹp Chămpa huyền bí

khu-du-lich-tram-trung-nha-trang-1Du lịch Nha Trang Khánh Hòa xưa nay nổi tiếng với những dịch vụ tắm bùn khoáng. Sự ra đời của những Khu du lịch kết hợp dịch vụ tắm bùn khoáng, lưu trú, giải trí tại Nha Trang Khánh Hòa luôn tạo thêm cho du khách xa gần thêm những điểm đến đầy lý thú. Trong những khu du lịch bùn khoáng được yêu chuộng phải kể đến Khu du lịch Trăm Trứng tọa lạc ở xã Phước Đồng.

khu-du-lich-tram-trung-nha-trangNếu bạn đã từng đi du lịch đến Nha Trang và có dịp ghé thăm Khu du lịch Suối khoáng Tháp và có nhiều thiện cảm với nơi này, thì khi đến Khu du lịch Trăm Trứng, thiện cảm đó sẽ tăng lên gấp đôi. Được đầu tư quy mô trên diện tích rộng gần 20ha, Khu du lịch Trăm Trứng được chia thành nhiều khu vực với nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú. Chủ đạo chi phối là nét văn hóa Chămpa giàu có và đầy bí ẩn, kiến trúc xây dựng, bố cục, bày trí,…của khu du lịch mang lại cho du khách rất nhiều ấn tượng khó quên. Về dịch vụ tắm khoáng bùn, có lợi thế là ra đời sau này, cũng dựa trên nguồi tai nguyên bùn khoáng của Nha Trang Khánh Hòa, nhưng Khu du lịch Trăm Trứng đã đầu tư phát triển quy mô với nhiều ý tưởng sáng tạo, khiến cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp ở đây thêm phần lôi cuốn du khách hơn. Ngoài dịch vụ tắm khoáng bùn bình thường như nhiều nơi, Khu du lịch Trăm Trứng còn có dịch vụ tắm trứng bùn, trứng khoáng thảo dược, trét bùn, các liệu pháp mát xa rất kỹ thuật,…luôn bảo đảm mang lại cho khách những giờ nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất. Du khách không thích tắm khoáng, có thể ngâm chân cũng rất tốt cho sức khỏe. Về dịch vụ nghỉ dưỡng, khách có thể chọn lưu trú tại các khu nhà có thiết kế kiến trúc khác nhau khá thú vị như khu nhà trứng, khu nhà sàn, khu nhà rông,…Khách có thể thư thái dạo Vườn hoa Ponaga luôn khoe sắc thắm, thăm Đồi Việt Hoàng Đạo, ngắm Hòn non bộ Thái Bình, thưởng cảnh đón gió mát lành ở Đồi Tịnh Tâm hay thử thách chính ở khu vực leo núi,…

Khu du lịch Trăm Trứng ra đời với quy mô và đặc trưng của mình, hình thành một điểm du lịch Nha Trang ấn tượng, giúp du khách vừa thư giãn, giải trí sảng khoái vừa có những khoảnh khắc tĩnh lặng bình yên thật quý giá. Nơi đây được xây dựng nên không chỉ để cung cấp những dịch vụ bùn khoáng, chăm sóc sức khỏe, còn là nơi có thể mang lại liều thuốc an thần tự nhiên cực tốt cho bất cứ ai đang gặp phải những gánh nặng tinh thần mà cuộc sống hiện đại ồn ào đã tạo nên.

Có thể bạn quan tâm
Top 10 khách sạn trung tâm Phan Thiết giá rẻ chỉ từ 100k/người

Top 10 khách sạn trung tâm Phan Thiết giá rẻ chỉ từ 100k/người

Đã đăng 18/08/2020

Top 10 khách sạn giá rẻ ở Phan Thiết chất lượng nhất

Top 10 khách sạn giá rẻ ở Phan Thiết chất lượng nhất

Đã đăng 13/08/2020

Top 10 nhà hàng sang trọng ở Đà Nẵng nổi tiếng

Top 10 nhà hàng sang trọng ở Đà Nẵng nổi tiếng

Đã đăng 12/08/2020