Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch suối nước khoáng nóng Bang Quảng Bình

Thiên nhiên Việt Nam vốn được khá nhiều ưu đãi, hình thành nên nhiều khu du lịch tự nhiên lớn, trong đó Khu du lịch suối nước khoáng nóng Bang Quảng Bình là một ví dụ điển hình nhất.

Từ trung tâm thành phố Đồng Hới đi về hướng Nam 60km, Khu du lịch Suối nước khoáng nóng Bang nằm khiêm nhường khiến cho du khách ít nhiều tò mò khi vừa đặt chân tới địa điểm du lịch Quảng Bìnhnày.

Do có nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm, nên tại nơi đây, đã sản xuất ra hàng loạt nước giải khát uy tín, có thương hiệu lớn trên thị trường giải khát. Hiện nay, nơi đây chưa được đầu tư xứng đáng, xây dựng thành các khu du lịch lớn nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành một khu du lịch quy mô với nhiều khu nghỉ dưỡng, chữa bệnh, sinh thái, nơi có trò chơi giải trí và kết hợp với các điểm di tích thắng cảnh nổi tiếng.

Điều đặc biệt khiến cho nơi này thu hút nhiều du khách tham quan đó là nhiệt độ sôi tại khu nước nóng này. Theo các nghiên cứu và thống kê mới nhất gần đây, suối khoáng nóng Bang có nhiệt độ đạt gần 1100*C, là nơi có nhiệt độ sôi cao nhất tại Việt Nam.


suoi-nuoc-nong-bang-vung-tau

Khu du lịch suối nước khoáng nóng Bang Quảng Bình


Theo tuyến tour du lịch Quảng Bình, suối nước khoáng nóng Bang là một nơi nghỉ dưỡng thú vị, vừa mang chất thơ, vừa thấm đượm không gian thiên nhiên giản dị.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook