Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh, Khánh Hòa


Khi những tour du lịch Nha Trang trở nên gần như bão hòa, việc xuất hiện những tuyến điểm mới đầy lý thú như du lịch Bình Ba lại tạo thêm cho du khách nhiều cơ hội khám phá trải nghiệm mới. Trong tuyến đường đến với Bình Ba, việc dừng chân ở Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh được xem như điểm nhấn khó bỏ lỡ của hành trình.

Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh không chỉ đơn thuần là khu tắm bùn tắm khoáng, mà còn là điểm du lịch Nha Trang Khánh Hòa hấp dẫn dành cho du khách chọn các chuyến đi đến Bình Ba. Thuộc phường Ba Ngòi của thành phố Cam Ranh, Khu du lịch Suối kháng nóng Cam Ranh nằm thuận tiện trên tuyến đường đi Bình Ba, góp phần làm phong phú thêm hành trình đến đảo Bình Ba của du khách.


khu-du-lich-suoi-khoang-nong-cam-ranh

Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh


Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh cũng là khu nghỉ dưỡng, giải trí dành cho du khách thích những điều mới lạ, so với việc đến Khu du lịch suối khoáng Tháp Bà ở gần trung tâm Nha Trang đã có từ lâu. Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh rộng khoảng 2ha, được đầu tư cơ sở hạ tầng khá quy mô, có thể phục vụ cả ngàn du khách mỗi ngày. Từ khi ra đời đến nay, tính trung bình hàng năm khu du lịch có trên 150.000 lượt du khách ghé thăm, tham quan và sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe ở đây.

Tận dụng nguồn khoáng thiên nhiên ban tặng, Khu suối khoáng cũng đã thiết lập nhiều loại hình dịch vụ phong phú như tắm bùn khoáng, tắm bùn khoáng thảo dược, ngâm khoáng nóng, phục hồi chức năng và điều trị bệnh theo các phương pháp của y học cổ truyền, spa – chăm sóc sắc đẹp bằng những liệu pháp dựa trên nguồn khoáng bùn tự nhiên,…Ngoài ra, Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh còn thiết lập hệ thống phòng ốc với tiêu chuẩn như những khách sạn cao cấp phục vụ nghỉ dưỡng, cũng như hệ thống nhà hàng phục vụ ẩm thực địa phương cùng nhiều thực đơn đa dạng, bảo đảm cho du khách có những khoảng thời gian hoàn hảo khi đến với Khu du lịch.

Khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng và càng khắt khe về dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ, Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh đã có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng và quản lý khá tốt. Chính vì điều này đã góp phần làm cho nơi đây trở thành điểm đến không thể thiếu của nhiều du khách khi đến tham quan du lịch Cam Ranh – Nha Trang. Điểm đến này vừa mang lại cho du khách những phút giây sảng khoái và khỏe khoắn, vừa mang lại những trải nghiệm thú vị mới mẻ và khiến cho hành trình đến với Nha Trang của du khách thêm sôi động háo hức hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook