Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam, Phan Thiết

Du lịch Phan Thiết với nhiều du khách ngày nay đã quá quen thuộc, họ đến đây không chỉ để nghỉ biển, nhưng còn để tham quan khám phá những điều mới mẻ khác. Phan Thiết ngoài biển, còn có nhiều điểm tham quan và cả nhưng khu du lịch sinh thái. Nói đến những khu du lịch sinh thái của Phan Thiết Bình Thuận nắng gió, hẳn không thể không đề cập đến Khu du lịch sinh thái Trung Thành Nam.

Khu du lịch sinh thái Trung Thành Nam là điểm du lịch Phan Thiết thú vị mang lại cho du khách thêm những trải nghiệm phong phú bên cảnh thời gian nghỉ ngơi nơi không gian biển khoáng đạt. Du lịch sinh thái đã và đang là một sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều khách du lịch. Những ngày nghỉ ai cũng mong được đắm mình trong không khí trong lành của một vùng quê, được hòa mình vào cây cỏ, với thú vui câu cá... Có rất nhiều khu du lịch sinh thái nổi lên để đáp ứng nhu cầu đó. Và ở vùng đất Phan Thiết Bình Thuận, Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam là một trong những khu du lịch đã làm được và làm thành công điều đó.

truot-co-khu-sinh-thai

Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam, Phan Thiết

Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam là điểm du lịch Phan Thiết được đầu tư quy mô, khu phức hợp với nhiều hoạt động nổi bật, nằm cách Phan Thiết khoảng hơn 10 km theo hướng tây bắc. Đến thăm điểm du lịch Phan Thiết này, du khách có thể tìm thấy những đặc sản của vùng quê như cơm lam, thịt heo rừng, cá nướng.... rồi đến những khu vui chơi cho trẻ em như cầu trượt, cưỡi thiên nga,.... Hay với những người lớn có thể tìm đến những thú vui cảm giác mạnh như cưỡi đà điểu.  Hoặc đơn giản nhất, nếu muốn nghỉ ngơi du khách có thể thong dong đón gió trên những chiếc võng giữa bốn bề yên tĩnh, thoáng mát.

Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam cũng là điểm du lịch Phan Thiết của những đoàn khách du lịch yêu thích lửa trại. Tại đây với những khoảng rộng du khách có thể tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, họp lớp bằng chính lửa trại độc đáo và vui vẻ. Thêm một điểm đặc biệt ở Trung Thành Nam chính là khu vực kinh doanh truyền thống nơi mà du khách có thể mang thức ăn, đồ uống đến vui chơi dưới những mái nhà tranh đơn sơ, yên bình. Hoặc nếu muốn nghỉ qua đêm thì nhiều lều bạt cũng được thiết kế sẵn

Ở Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam du khách như trút đi gánh nặng của những ngày đô thị ồn ào. Tại đây là một thế giới khác, thế giới của tự nhiên với những chú dông đào hang, với những chú heo rừng mũm mĩm, và nhiều trang trại nuôi gà, ếch,...độc đáo.

Bên cạnh đó du khách cũng có thể khám phá vườn thanh long xanh mướt và thưởng thức những quả ngọt độc đáo ở đây. Hay các dịp lễ hội đây là điểm đến với nhiều chương trình văn hóa dân gian độc đáo.

Khu du lịch sinh thái trang trại Trung Thành Nam đã và đang là một điểm đến với nhiều du khách. Sau những tháng ngày nơi thị thành ồn ào, hay muốn làm thi vị thêm những chuyến nghỉ biển thì họ tìm về đây để khám phá nét chân quê, mộc mạc, giản dị mà bình yên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook