Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa, Đà Nẵng

Khi nói đến du lịch Đà Nẵng, phân đông đều liên tưởng ngay đến những ngày nghỉ biển, hay những khoảng thời gian lý thú chinh phục các ngọn núi nổi tiếng và các điểm đến mang dấu ấn lịch sử của vùng đất này. Tuy nhiên Đà Nẵng không chỉ có thế, còn có các khu du lịch sinh thái khoáng đạt và giàu cảnh quan như Khu du lịch sinh thái Suối Hoa ở Hòa Vang, cách trung tâm Đà Nẵng hơn 30km.

So với các điểm du lịch Đà Nẵng khác đều khá gần trung tâm, khoảng cách hơn 30km đến với Khu du lịch sinh thái Suối Hoa quả thực có chút hơi xa với du khách. Song một lần đến thăm và nghỉ dưỡng ở đây, dường như khoảng cách hơn 30k này, chỉ là một trở ngại rất nhỏ không đáng kể, trong hành trình chinh phục giá trị của du khách tại miền Trung này.


khu-du-lich-sinh-thai-suoi-hoa-tai-da-nang

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa


Được xây dựng bắt đầu từ những năm 1990, Khu du lịch sinh thái Suối Hoa có diện tích khá rộng, đến hơn 40ha. Trong khuôn viên này, không chỉ đơn giản có dòng Suối Hoa nổi tiếng với hai bên bờ được phủ kín bằng những hàng hoa dại, hoa trang tươi thắm, hay dòng nước trong veo ngọt thanh ngày đêm chảy róc rách, mà còn cả một không gian khoáng đạt tuyệt vời với rừng xanh, thác nước đổ đủ cung bậc bổng trầm,…

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa được xây dựng nên với đầy đủ chức năng phục vụ du khách tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng nhưng không làm mất đi không gian đẹp cũng như sự trong lành mà Suối Hoa sở hữu.

Du khách đến với Khu du lịch Suối Hoa, có thể thực hiện những chặng đường chinh phục ngắn Suối Hoa, thăm các điểm của chiến khu xưa một thời chinh chiến. Khách có thể thưởng ngoạn cảnh quan tự nhiên tuyệt vời ở đây với cây cỏ hoa lá, thác nước còn giữ nguyên vẻ hoang sơ giàu có của núi rừng. Hoặc khách có thể tham gia các trò chơi đậm nét dân gian ngay trong khu du lịch, cùng cưỡi ngựa, câu cá thư thái, hay tham gia các chương trình lửa trại ấm cúng khi đêm về, dành thời gian để khám phá văn hóa người Cơ Tu sống ở đây và thưởng thức ẩm thực phong phú đậm vị núi rừng như ốc suối xào sả ớt , điền trúc trộn mè, gà đồng,…như thêm ngon hơn với từng ngụm rượu tà vạt nồng men say.

Du lịch trong nước có vô số những khu du lịch sinh thái, song những nơi đặc biệt như Khu du lịch sinh thái Suối Hoa không có nhiều. Đây không chỉ là điểm đến trong lành khoáng đạt để du khách tận hưởng, là khoảng trời tươi đẹp yên bình với sắc màu văn hóa của người dân Cơ Tu để du khách khám phá, mà còn là vùng ký ức hào hùng, còn vẹn nguyên đó như hơi thở của thiên nhiên nhẹ nhàng qua tháng năm, để du khách cùng ôn lại với bao nhớ thương.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook