Đặt Tour: 0902 107 107

Suối Hoa – Không gian hoa rừng lãng mạn của Đà Nẵng

suoi-hoa-da-nang-1Du lịch Đà Nẵng xưa nay được biết đến chủ yếu là biển xanh cát trắng, những ngọn núi hùng vỹ và các điểm đến mang dấu ấn lịch sử. Thế nên, có một điểm đến mang vẻ đẹp cân bằng của thiên nhiên như Suối Hoa, thực sự như một luồng gió nhẹ thanh mát, làm ấn tượng thêm hành trình tham quan khám phá thành phố trẻ của miền Trung.

suoi-hoa-da-nangSuối Hoa có thể được xem là một trong những điểm du lịch Đà Nẵng khá đặc biệt, bởi không gian chan hòa của nó cùng đậm chút nét văn hóa của đồng bào Cơ Tu, sinh sống trong khu vực này. Suối Hoa thuộc địa bàn xã Hòa Vang, xa trung tâm Đà Nẵng hơn 30km, từng là địa danh gắn với cái tên nổi tiếng qua các cuộc chiến tranh vì độc lập dân tộc như Đông Trường Sơn. Suối Hoa được gọi bằng cái tên mộc mạc nhưng có chút nên thơ lãng mạn ẩn chứa. Đầu nguồn là những ngọn thác nước trong veo, thanh ngọt từ phía Bà NàNúi Chúa, dòng nước chảy len lỏi qua núi rừng, dọc dòng chảy là những dải hoa trang đến mùa xuân bung nở rực rỡ, làm thắm rực bầu trời xanh và rừng cây bạt ngàn. Có lẽ cũng chính từ cảnh quan đẹp mặn mà của hoa trang và những dải hoa dại khác mọc ven suối, mà người ta đã đặt tên cho suối là Suối Hoa. Du khách đến với Suối Hoa như lọt thỏm giữa thiên nhiên hoang sơ tuyệt vời của đất trời Đà Nẵng. Cảnh quan thơ mộng yên bình, cũng những khoảnh khắc đắm chìm trong tiếng thở của tự nhiên mới thấy sảng khoái làm sao. Suối Hoa không chỉ là điểm tham quan đầy thi vị, còn là không gian dã ngoại rất lý tưởng, cùng những hành trình giao lưu ý nghĩa với đồng bào Cơ Tu, biết thêm nhiều điều đáng quý về văn hóa của họ, cùng được thưởng thức những món ngon đặc sản của khu vực này, hay ôn lại nhiều trang ký ức hào hùng một thời nơi những chiến khu và chiến trường từng lưu dấu chân của biết bao người con can trường của Đà Nẵng.

Tận dụng món quà quý từ thiên nhiên này, Khu du lịch sinh thái Suối Hoa đã được thiết lập, để mang lại cho du khách xa gần những hành trình khám phá thưởng ngoạn trọn vẹn hơn. Hiện nay, các công ty du lịch cũng đã dành nhiều thời gian hơn trong các tour Đà Nẵng, để đưa du khách đến với Khu du lịch Suối Hoa, phần làm phong phú thêm chuyến đi, phần là để du khách có cơ hội biết đến một điểm dừng chân rất tuyệt vời của Đà Nẵng, đã có từ khá lâu rồi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook