Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Hòa Phú Thành, không gian giải trí thú vị

Du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An - Phong Nha ngày càng được du khách trong nước quan tâm lựa chọn, làm hành trình trải nghiệm cho mình những kỳ nghỉ ngắn dài. Nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, cả hai điểm đến đều dễ dàng ghi lại trong lòng du khách nhiều dấu ấn đẹp. Những năm trở lại đây, cũng tận dụng tài nguyên thiên nhiên ấy, nhiều khu du lịch trong đó có Khu du lịch Hòa Phú Thành được xây dựng thêm để phục vụ các hành trình du ngoạn nghỉ dưỡng và khám phá của du khách được thêm phần phong phú.

hoa-phu-thanh-2

Hòa Phú Thành

Đi du lịch Đà Nẵng từ nhiều năm qua, hầu như không ai không đặt chân đến Khu du lịch Bà Nà. Cộng hưởng trong sự yêu chuộng đó, việc hình thành Khu du lịch Hòa Phú Thành như tạo thêm được một không gian sôi động khác dành cho du khách, khi đến Đà Nẵng. Với diện tích trên 30 hecta, nằm trong địa bàn xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang của thành phố Đà Nẵng, được xây dựng từ năm 2011, đến 2013, khu du lịch đã có không gian hơn 20 hecta được đưa vào sử dụng phục vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Đi du lịch Huế Đà Nẵng, thời gian nghỉ dưỡng của du khách đôi khi không có nhiều vì phần lớn thời gian để tham quan khám phá.

phu-hoa-thanh

Hòa Phú Thành

Tuy nhiên, với những ai có nhiều ngày để du lịch ở khu vực này, hay dành thời gian để nghỉ dưỡng, thì sự đóng góp của Khu du lịch Hòa Phú Thành chắc chắn sẽ làm cho khoảng thời gian của du khách tại Đà Nẵng thêm nhiều sắc màu kỷ niệm. Mang một đặc trưng riêng với tài nguyên cảnh quan sông suối kéo dài khoảng 3 km, ở khu du lịch này đã cho ra đời một loại hình giải trí rất thú vị là trượt thác đầy thử thách. Theo dòng chảy của con suối Lỗ Đông, hành trình vượt thác của du khách không chỉ là vượt qua những đoạn gồ ghề, mà còn qua những đoạn êm ả thư thái, hay có lúc được ngắm những dòng thác nhỏ tuôn đổ dọc hành trình, trông khá hiền hòa cộng chút nên thơ thi vị.

phu-hoa-thanh-5

Hòa Phú Thành

Vượt thác không chỉ mang lại cho du khách trải nghiệm mới mẻ, còn là sự chinh phục thiên nhiên lẫn chinh phục bản thân trước cảnh đẹp và cũng ẩn chứa thử thách, có thể sẽ khiến người ta e dè chùn bước.

Bên cạnh vượt thác, Khu du lịch Hòa Phú Thành còn đầu tư xây dựng trò chơi zipline cũng thử thách không kém, so với trượt thác.  Hệ thống zipline được hoàn thành và đưa vào phục vụ du khách từ năm 2015, với đường trượt ngắn khoảng 300 m tính cả lượt đi lượt về, khá an toàn. Ngoài trượt thác và trò chơi zipline, để hoà mình vào trong quảng canh thiên nhiên khoáng đạt, trải nghiệm thử thách; du khách còn có thể thư thả thư giãn với dịch vụ cá mát-xa chân dễ chịu. Thêm vào đó, du khách đến đây cũng có dịp thưởng thức những món ăn ngon mang đậm vị phong cách ẩm thực miền Trung. Sau khi vui chơi thỏa thích, khách có thể nghỉ ngơi trong sự yên tĩnh dễ chịu ở khu vực Làng Tống Cói, với những ngôi nhà chòi mang đặc trưng kiến trúc truyền thống của người Cơ Tu.

truot-thac-khu-du-lich-hoa-phu-thanh2

Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành có thể được xem là một trong những điểm dừng chân khá mới mẻ với nhiều du khách. Điểm đến có những điều thú vị đặc trưng khác với những khu du lịch khác, hứa hẹn đóng góp nhiều cho hành trình vui chơi giải trí của du khách khi lưu lại tại Đà Nẵng.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook