Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá Thác Tà Gụ, Nha Trang

Nếu bạn chỉ mới biết đến Nha Trang qua hình ảnh biển xanh êm đềm mịn màng cát trắng hay những công viên giải trí hiện đại tiện nghi thì hãy thử một lần khám phá Thác Tà Gụ. Địa điểm du lịch Nha Trang này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khám phá mới mẻ đúng nghĩa với hành trình vượt đèo băng rừng và kết quả sẽ hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Thác Tà Gụ còn có tên gọi là thác Ngà Voi Đá Đứng thuộc xã Sơn Hiệp huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa. Con đường đến với nơi này đòi hỏi bạn phải có chút máu phiêu lưu, khi mà trên chuyến hành trình phải đu rễ cây để leo xuống dốc, nhảy chuyền giữa hai hòn đá… Chính những điều này đã khiến thác Tà Gụ hấp dẫn ngay từ khi chưa nhìn thấy mặt.

Đến nơi, các bạn sẽ lập tức tràn ngập cảm giác thỏa mãn, thiệt “đã” khi vượt qua được hành trình không mấy suôn sẽ dễ dàng kia để giáp mặt với ngọn thác này, một cảm giác chinh phục và chiến thắng. Mệt mọi của chặng đường sẽ được gột tan với làn nước mát lạnh trong lành và hứa hẹn nhiề điều thú vị nếu có một buổi tối căm trại tại nơi này.


thac-ta-gu

Khám phá Thác Tà Gụ là điểm đến du lịch mạo hiểm hàng đầu Nha Trang.


Ngọn thác được xem là đẹp nhất khu vực này bởi dòng chảy êm đềm mặc cho hình thế hùng vĩ của nó. Từ ngọn núi Chalo, nguồn nước tích tụ thành dòng suối trong vắt, đổ xuống độ cao hơn 40 mét nhưng không quá ồn ào, ko gào thét xối xả như khi so sánh với thác Dambri ở Lâm Đồng. Thác Tà Gụ êm đềm như làn tóc mây xõa mượt hay đượm chút buồn như hai hàng nước mắt đúng như truyền thuyết xa xưa.

Vậy đó, cái điều đáng tiếc cũng chính là cại lợi thế tạo nên sự thu hút cho ngọn thác này chính là ngành du lịch Nha Trang vẫn chưa chú ý khai thác nơi đây. Khó khăn trên hành trình đến đây nhưng hoàn toàn có thể được bù đắp bằng nét đẹp trinh nguyên hoang sơ mà hiếm nơi nào có giữ được.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook