Đặt Tour: 0902 107 107

Khám phá khu du lịch sinh thái Nậm An ở Hà Giang

kham-pha-khu-du-lich-sinh-thai-nam-an-o-ha-giangĐất và người Hà Giang luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch thập phương trong những năm trở lại đây. Mảnh đất nơi địa đầu của tổ quốc có nhiều điểm đến mới lạ, lý tưởng, trong số này có lẽ không được quên Khu du lịch sinh thái Nậm An. Đây là một trong những khu du lịch Hà Giang sẽ mang đến cho du khách nhiều điều thú vị và từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hiện nay tìm kiếm một hành trình du lịch Hà Giang giá rẻ không còn khó khăn với du khách, khi các công ty du lịch đều có những tour phong phú về nội dung lẫn giá cả để phục vụ du khách. Chọn một tour Hà Giang và dành thời gian để ghé đến Khu du lịch sinh thái Nậm An, chắc chắn là điều mọi du khách nếu muốn đều có thể thực hiện. Khu du lịch Nậm An thuộc huyện Bắc Quang – tỉnh Hà Giang, đây là một trong những khu du lịch sinh thái đầu tiên nằm trong chương trình xây dựng nông thôn mới của vùng cao nguyên đá.

kham-pha-khu-du-lich-sinh-thai-nam-an-o-ha-giang-1

Khám phá khu du lịch sinh thái Nậm An ở Hà Giang

Khu du lịch sinh thái Nậm An nằm ở phía tây bắc, thuộc khu vực hồ thủy điện Nậm Mu ở độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi thế nên ở Khu du lịch sinh thái Nậm An không khí quanh năm mát mẻ. Nơi đây có một hồ nước rộng đến 18 ha, liền kề là khu rừng nguyên sinh cùng nhiều thác nước, ruộng bậc thang tạo nên một bức tranh phong cảnh kỳ vĩ.

Khu du lịch sinh thái Nậm An còn là nơi của nhiều nét văn hóa độc đáo, bởi vùng đất này là nơi cư trú của 32 hộ dân tộc Dao với trên 165 người từ lâu đời. Đến Khu du lịch sinh thái Nậm An khách du lịch không chỉ được chìm đắm trong một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, một không khí thoáng đãng yên bình mà còn là dịp hòa mình vào những lễ hội của người dân bản địa.

Đó là những lễ hội có từ lâu đời như lễ hội Cấp sắc, lễ hội Nhảy lửa với nhiều nghi thức độc đáo, mang yếu tố tâm linh đầy huyền bí. Bên cạnh đó, ở Khu du lịch sinh thái Nậm An khách du lịch cũng sẽ mê đắm trước những làn điệu dân ca, những điệu múa của những nam thanh nữ tú dân tộc Dao.

Khu du lịch sinh thái Nậm An vì thế trở thành điểm hội tụ của cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng những nét văn hóa tinh tế của địa phương. Khu du lịch sinh thái Nậm An đang dần phát triển thành khu du lịch cộng đồng độc đáo. Đi du lịch đến đây, bạn không chỉ có thời gian để tận hưởng hay khám phá, còn có dịp trải nghiệm nhiều điều giá trị làm giàu thêm vốn sống của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook