Đặt Tour: 0902 107 107

Đến Gia Lai, dừng chân thăm huyện Chư Sê

huyen-chu-se-1Tour du lịch Gia Lai hiện nay là một trong những hành trình khá hấp dẫn du khách, bởi vùng đất Tây nguyên này có nhiều điều thú vị để du khách trải nghiệm khám phá. Và khi đến Gia Lai, hầu như du khách đều dành thời gian để nán lại ở huyện Chư Sê.

Như các website du lịch đề cập, Gia Lai được biết đến là vùng đất vừa đáp ứng được nhu cầu du lịch khá phong phú. Vùng đất này có thể đáp ứng từ nhu cầu về tâm linh cho nhiều du khách chú trọng tín ngưỡng; vừa đáp ứng nhu cầu du lịch sinh thái cho các du khách yêu thích thiên nhiên hoang dã vùng rừng núi, vừa đáp ứng được nhu cầu du lịch khám phá, tìm hiểu lịch sử thông qua nhiều di tích ở địa phương. Đặc biệt, du lịch đến Gia Lai còn đáp ứng được cho du khách nhu cầu tham quan văn hóa, khám phá nét đẹp truyền thống của vùng đất Gia Lai. Trong đó, để tiếp cận với vẻ đẹp của vùng đất này, có huyện Chư Sê là điểm đến không thể thiếu được.

huyen-chu-se

Huyện Chư Sê - Gia Lai

Huyện Chư Sê thuộc tỉnh Gia Lai, nằm cách thành phố Pleiku 40 km. Huyện Chư Sê trước đây có 2 thị trấn rất nên thơ là: thị trấn Chư Sê và thị trấn Nhơn Hòa. Sau này, trước sự phát triển vượt bậc của kinh tế, huyện Chư Sê đã dần nâng tầm diện mạo, thay da đổi thịt. Hệ thống đường xá tốt hơn, thuận lợi cho việc mở đường chào đón du khách thập phương.

Đến du lịch tại huyện Chư Sê, du khách thứ nhất có thể tham quan các cảnh trí vừa thiên nhiên vừa hiện đại, với hơn 12.000 ha café, 20.000 ha cao su, cùng diện tích đất trồng cho các loại nông sản khác, như: đỗ, khoai, bông, ca cao, thuốc lá… Thứ hai, du khách còn có thể đến tham quan ngọn thác như trong truyện thần thoại, có thực ở Việt Nam, đó chính là ngọn thác Phú Cường. Thác Phú Cường tọa lạc trên xã Dun, thị xã Chư Sê. Đây là ngọn thác có chiều cao đáng ngước nhìn, khoảng vào 45m. Nhìn từ trên xuống, thác nước Phú Cường đâm thẳng xuống lòng sâu như một thanh gươm đầy uy lực. Nhìn từ dưới lên, thác Phú Cường như những đám mây bị ai đó kéo tuột xuống hạ giới. Đến tham quan thác Phú Cường, du khách mới thực sự hiểu hết vẻ đẹp hoang sơ của tỉnh Gia Lai. Tại đây, không chỉ có ngọn thác hung vĩ mà còn có một dòng suối La Peet mượt mà đổ ra sông Ayun đầy kiêu hãnh. Xung quanh đó còn có các khu du lịch đậm chất núi rừng, đảm bảo không khiến du khách yêu thiên nhiên không phải thất vọng.

Có thể nói, huyện Chư Sê là một điểm du lịch Gia Lai lưu giữ bao điều thú vị. Điểm đến này luôn thích hợp cho du khách đến tham quan khám phá và thưởng ngoạn ở mọi thời điểm du lịch trong năm, chứ không chỉ riêng dịp hè hay các kỳ nghỉ lễ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook