Đặt Tour: 0902 107 107

Hồ Nam Phương Bảo Lộc – Điểm du lịch sinh thái thú vị ở Lâm Đồng

Du lịch Đà Lạt nổi tiếng với các điểm đến đậm hơi thở của phố núi trong lành và khoáng đạt. Các hồ nước ở đây khá nhiều, làm cho không gian xanh ở đây càng thêm sức sống. Không chỉ ở Đà Lạt, các khu vực lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng đều có khá nhiều hồ nước mênh mông. Một trong những hồ nước hứa hẹn là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời trong hành trình khám phá Đà Lạt Lâm Đồng là Hồ Nam Phương thuộc thành phố Bảo Lộc, cách sân bay Liên Khương khoảng 90km.

Hồ Nam Phương cái tên có vẻ chưa thực sự quen nhiều với nhiều du khách. So với những điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng hay những điểm đến được biết nhiều ở các khu vực lân cận, Hồ Nam Phương lặng tiếng hơn nhưng vẫn là điểm tụ họp lý tưởng của đông đảo người địa phương cho những dịp vui chơi, dã ngoại hay thưởng ngoạn cảnh quan lãng mạn khoáng đạt.


ho-nam-phuong-bao-loc

Hồ Nam Phương Bảo Lộc


Hồ Nam Phương có diện tích gần 100ha, hồ chia làm đôi thành Hồ Nam Phương II và Hồ Nam Phương I, ngăn cách bởi con đập dài khoảng 150m. Chung quanh Hồ Nam Phương là cảnh bình yên của một vùng quê phố núi. Thong thả đứng ngắm hồ nước mênh mông, hầu như ai cũng cảm thấy sự sảng khoái bao trùm. Quanh hồ nước là cây cỏ xanh tốt, xa xa là nhấp nhô ngọn núi mờ ảo trong sương sớm, mây chiều,..tất cả cảnh quan hài hòa giản đơn, nhưng  làm cho thời gian như trôi chậm lại. Dân địa phương rất thích đến Hồ Nam Phương hóng gió vào những ngày nắng.

Một khu vực nước nông được căng phao đánh dấu, cho phép những bạn trẻ có thể bơi lội và những ai thích ngoạn cảnh hồ có thể đi thuyền trong giới hạn cho phép, để tránh lạc vào những vùng nước ngầm sâu.

Bởi cảnh quan đẹp và đường đi thuận lợi chỉ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc chưa đầy 2km, Hồ Nam Phương hội tủ nhiều yếu tố để trở thành một điểm du lịch sinh thái lý tưởng, góp phần làm phong phú thêm những tour du lịch đến Lâm Đồng. Vì thế, nếu bạn đã từng đến Đà Lạt nhiều lần và nay muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn, hãy dừng chân lại ở Bảo Lộc và dành thời gian đến Hồ Nam Phương nhé, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị để nhớ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook