Đặt Tour: 0902 107 107

Về Quy Nhơn thưởng thức hải sản ngon, lạ, rẻ

ve-quy-nhon-thuong-thuc-hai-san-ngon-la-re-1Ai đi tour Bình Định Quy Nhơn, dường như cũng đều rất thích thú khi được được thưởng thức nhiều loại hải sản của vùng biển này. Với ba tiêu chí “ngon – lạ -  rẻ” những quán hàng đặc sản ở thành phố Quy Nhơn lúc nào cũng đủ sức chinh phục thực khách từ mọi miền.

Món ăn ngon Bình Định không thể thiếu được hải sản – đó là điều tiên quyết. Bình Đình có rất nhiều món ăn ngon lạ từ hải sản, mà chưa thử qua một lần, thực khách chưa thể cảm nhận hết sự phong phú của nó. Du khách đến những quán ăn hải sản ở Bình Định lần đầu, chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nghe tên những món ăn như cá mặt trời, kỳ hà, bò giống, bò gia, sơn gai,…Những món ăn hải sản mà nhìn ngoài có chút e ngại, không bắt mắt, thậm chí còn “dị tướng” nhưng qua bàn tay chế biến của đầu bếp địa phương khéo léo, đã tạo nên những món ăn dân dã như xào, hấp, luộc khiến nhiều thực khách phải cồn cào. Như món con cá mặt trời cầm lên gỡ từng miếng thơm lừng rồi chấm muối ớt chầm chậm ăn mới thấy thấm vị ngọt, vị dai ngon như tan chảy.

ve-quy-nhon-thuong-thuc-hai-san-ngon-la-re

Về Quy Nhơn thưởng thức hải sản ngon, lạ, rẻ

Và trong số những món hải sản lạ, phải kể đến món cá ninja. Loại cá da trơn cỡ gang tay, đen tuyền như hình ảnh của một ninja. Với những ngon như món um, món nướng, thực khách sẽ bị chiếm trọn cảm xúc và sự thú vị bởi món cá ngon từ da cho đến lớp sụn thay xương bên trong.

Tại thành phố Quy Nhơn, du khách có thể chọn nhiều loại hải sản khác nhau với giá cả rất phải chăng, và đặc biệt có thể mua trực tiếp từ những ngư dân nên hải sản rất tươi. Đó là những con cá bớp , cá hồng, mực một nắng làm nên nhiều món ăn ngon không chê vào đâu được.

Bên cạnh đó, khách du lịch cũng có thể tìm đến những quán ăn nổi tiếng với nhiều loài ốc biển lạ như ốc ngựa, ốc nón, ốc mặt trăng, ốc trinh nữ. Toàn là những thứ đặc sản vừa gọi tên đã khiến thực khách đã muốn ăn. Hoặc những món ăn độc lạ như cá tà ma béo ngọt.

Các công ty tổ chức tour du lịch ngày nay thường xuyên có những hành trình du lịch thăm Bình Định Quy Nhơn khá phong phú và hấp dẫn. Trong những hành trình họ tổ chức, du khách không chỉ có dịp khám phá thành phố biển trầm lắng nhưng thật đẹp của đất nước, còn có cơ hội để thưởng thức rất nhiều đặc sản địa phương trong đó có hải sản thật tươi ngon, lạ miệng lại còn rất rẻ. Chính điều này cũng góp phần không nhỏ giúp ghi dấu ấn dễ chịu nơi lòng du khách, cũng như du khách thêm phần yêu thương xứ biển hiền hòa này ngày một nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook