Đặt Tour: 0902 107 107

Gợi ý để khám phá các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc

Phú Quốc – đảo ngọc, có người gọi nơi này là thiên đường trên mặt đất, cũng có người cho rằng nơi đây như Hawaii bởi những bãi biển trải dài xa tít, bình yên với cát trắng tinh và biển rất xanh. Phú Quốc không phụ lòng bất cứ  du khách nào đến thăm vì ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, những địa điểm tham quan Phú Quốc rất phong phú, luôn góp phần làm cho hành trình nghỉ ngơi khám phá của du khách thêm thi vị hơn.

Du lịch Phú Quốc trước kia hầu như là các chuyến nghỉ dưỡng - những ngày nghỉ ngơi thoải mái trong không gian thiên nhiên trong lành. Khi kinh tế phát triển hơn, nhiều điểm tham quan du lịch tại Phú Quốc đã được khai thác và làm cho các chuyến đi đến Phú Quốc như được tăng thêm sự hứng khởi. Ngoài thời gian tắm biển thỏa thích ở Bãi Dài Phú Quốc rất trong lành, nơi Bãi Khem bình yên hay ở Bãi Sao với những lớp cát mịn êm dưới chân như nệm, du khách còn có thể đến với những quang cảnh thơ mộng khác như Suối Tranh, Suối Tiên Phú Quốc, Suối Đá Ngọn hay Suối Đá Bàn Phú Quốc, hoặc khám phá những điều lý thú nơi Hang Dơi, Hòn Thơm, Quần đảo An Thới và thế giới tự nhiên hoang dã nơi Vườn Quốc Gia Phú Quốc. Những ngày lưu lại ở đảo ngọc sẽ thêm nhiều kỷ niệm, khi du khách dành thời gian để tìm hiểu một chút về đời sống của người dân trên đảo. Đến thăm Làng Chài Hàm Ninh, Mũi Gành Dầu hòa mình vào không gian sống thường ngày nơi có những người ngư dân rất thân thiện, du khách như sẻ chia được chút tâm tình của mình với cuộc sống nơi này. Tâm tình sẻ chia ấy càng trở nên rộng mở khi có dịp đứng ở Dinh Cậu trông ra biển lớn, hay đứng trước Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc, hiểu thêm một chút niềm tin và lòng tin yêu bằng tấm chân tình rất mộc mạc chân thành, đáng trân quý của người dân đảo ngọc trong cuộc sống. Ghé lại nhà thùng nước mắm để nghe những câu chuyện kể đầy thú vị xoay quanh quá trình làm nên những thùng nước mắm thơm ngon, hay đến thăm cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc, cơ sở sản xuât rượu sim Phú Quốc hiểu hơn về những ngành nghề đặc trưng của vùng biển đảo này, thấy thêm yêu cuộc sống bình dị chân chất ở đây. Có thể mỗi người khi đến khám phá các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc hoặc ngay cả khi chưa đặt chân đến nơi này, đều đã nghe, biết về ngọc trai hay rượu sim và nhiều đặc sản khác của biển đảo, hoặc thấy bày bán rất nhiều ở chợ Dương Đông Phú Quốc, Chợ Đêm Phú Quốc, tuy nhiên chỉ khi tận mắt trứng kiến quy trình làm nên những thành phẩm đặc sản Phú Quốc này, du khách mới hiểu rõ hết giá trị của nó.


bai-sao

Bãi Sao đẹp tuyệt vời


Gọi Phú Quốc là thiên đường cũng phải và gọi là Hawaii của Việt Nam cũng đúng vì nơi đây rất dễ làm say đắm lòng người. Đảo ngọc với thiên nhiên khoáng đạt, những cảnh quan rất tuyệt vời, cùng cuộc sống bình lặng luôn ghi lại sâu đậm những cảm tình đặc biệt nơi du khách dành cho vùng biển đảo này mỗi khi có dịp đến thăm.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook