Đặt Tour: 0902 107 107

Chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc

Chợ đêm Dinh Cậu – Phú Quốc nằm trên con đường Võ Thị Sáu, gần bờ biển Dương Đông và chiếm chọn chiều dài của con đường này. Đúng với tên gọi của nó, chợ này tấp nập nhộn nhịp nhất vào buổi đêm, khách đến đây để thương thức, mua sắm hay đơn giản là chỉ để ngắm.

Ngắm nhìn những gian hàng buôn bán nhộn nhịp, trưng bày những sản phẩm từ phổ biến cho đến những sản vật đặc trưng của địa phương…


cho-dem-phu-quoc

Cổng vào chợ đêm

Hòn đảo Ngọc Phú Quốc – Kiên Giang thu hút khách bốn phương bởi vẻ đẹp  hoang sơ tươi mát của biển xanh, cát mịn và rừng dương rì rào trong gió. Không những cảnh quan, mà văn hóa và con người của vùng đất này cũng góp phần làm nên tên tuổi của du lịch Phú Quốc, thể hiện rõ một phần ở khu chợ đêm Dinh Cậu – Phú Quốc.

Khách với những chợ đêm nổi tiếng khác như Chợ đêm Bến Thành – Sài Gòn, chợ đêm Âm Phủ - Đà Lạt, hay chợ đêm  Đồng Xuân - Hà Nội chỉ có những quầy ẩm thực và bày bán hàng hóa có tính “khô”, chợ đêm Dinh Cậu bày bán cả những hải sản tươi sống, một nét rất riêng. Đi chợ hải sản nơi nay, bạn sẽ thấy một chi tiết thú vị mà có thể tóm lại trong câu “chỉ con nào – làm con đó”. Thật vậy, việc mua bán rất sòng phẳng và mau gọn, luôn đặt tiêu chí hài lòng 2 bên, không bắt chẹt hét giá như thường thấy, thế nên thường khách hàng ưng ý là người bán vui vẻ sơ chế ngay tại chổ.

Mặt hàng được bày bán rất nhều ở đây là ngọc trai, những xâu chuổi và nhiều chế phẩm khác từ loại ngọc này được trưng bày rất nhiều, có thể sẽ khiến bạn nhớ đến khu chợ đêm Nha Trang – Khánh Hòa, giá cả tùy thuộc vào độ tinh xảo và độ tuổi của ngọc, giá cả dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Một xâu chuổi ngọc trai Phú Quốc sẽ là một món quà tuyệt vời cho người thân và bạn bè.

Chợ đêm Phú Quốc luôn là địa điểm du lịch tại Phú Quốc hàng đầu đối với khách du lịch thập phương. Có thể nói nét văn hóa vui vẻ hiếu khách của người dân nơi đây là một trong những điều tuyệt vời khiến cho hòn đảo này trở nên thu hút như vậy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook