Đặt Tour: 0902 107 107

Friday Night Skate ở Hà Lan

Du lịch Hà Lan, hành trình đến thăm đất nước xinh đẹp của châu Âu luôn thu hút mạnh mẽ du khách thế giới hàng năm. Đến Hà Lan, du khách thỏa thích tham quan, mua sắm, du ngoạn, giải trí… Tất cả các dịch vụ ở đây đều sẵn sàng phục vụ cho chuyến du lịch hoàn hảo của bất kỳ du khách nào. Và đã đến Hà Lan thì sự kiện Friday Night Skate đối với nhiều người là sự kiện không bỏ lỡ, vì sự thú vị đặc biệt của nó.

Điểm du lịch Hà Lan luôn có nhiều điều thú vị khác biệt, đủ làm cho chuyến du lịch của du khách đến Xứ sở hoa Tulip này thêm bội phần đáng nhớ. Trong những điều thú vị ấy, sẽ có sự hiện của Friday Night Skate. Friday Night Skate là sự kiện diễn ra vào buổi tối thứ sáu. Bạn có thể một mình hoặc cùng những nhóm chiến hữu trượt qua Cipenhagen ở giữa những con đường. Mỗi sự kiện như thế thường có từ 500 đến hơn 1500 người tham gia. Các con đường mỗi tối thứ sáu đều được bảo hiểm. Khoảng cách khác nhau từ 15 đến 25 km. Khoảnh khắc này là giây phút chờ đợi nhất trong suốt một tuần làm việc căng thẳng với nhiều người. Những nhóm bạn rủ nhau xả stress, và hơn hết là những tay đua kinh nghiệm hồ hởi với những cung đường của riêng mình.

friday-night

                                                      Friday Night Skate ở Hà Lan

Friday Night Skate bên cạnh những con đường trải nhựa trong khu vực Vondel Park, Spaarnwoude và Amstrrdamse Bos là không gian lý tưởng để chinh phục những con đường trên tấm ván trượt. Nếu đến Hà Lan, chứng kiến sự kiện Friday Night Skate trong không khí tuyệt vời và sôi động nhất, bạn có thể chọn mùa thu. Mùa thu cảnh đẹp, tiết trời cũng ít nhiều dễ chịu, dường như làm cho Friday Night Skate càng thêm phần háo hức và được mong đợi hơn. Không giới hạn ở các con đường như ở trên, các con đường con kênh nổi tiếng ở Amsterdam, Gassterplas cũng là lựa chọn tốt cho người tham gia, và đương nhiên sẽ thêm phần ấn tượng cho người có dịp chứng kiến sự kiện này. Tất cả các tấm ván trượt có thể thỏa thích cùng người trượt lướt dọc theo các dòng kênh yên ả lãng mạn trong sắc thu.

Đến thăm Hà Lan, nhân sự kiện như Friday Night Skate, với người biết trượt ván, cũng sẽ thu gặt được rất nhiều trải nghiệm khó quên. Trải nghiệm đó là du khách có thể cùng bạn bè, hay một mình cũng được, cùng tham gia trượt ván, ngắm phố và quang cảnh theo một cách hoàn toàn mới, đầy thử thách và tràn đầy cảm xúc. Bạn sẽ cùng những người khác bắt đầu, chạy, lượn vòng qua những cung được yêu thích và kết thúc mà không cần cạnh tranh với một ai. Nếu bạn chỉ là người mới, nhưng rất yêu thích ván trượt thì nhân sự kiện này, cũng sẽ có blockers hướng dẫn bạn trượt ván và thiết lập tốc độ. Các nhà tổ chức và tình nguyện luôn làm hết sức mình để bảo vệ an toàn cho du khách, và giúp du khách có thể tham gia một chuyến đi thú vị.

Thật mới mẻ phải không bạn! Friday Night Skate là sự kiện hoàn toàn mang lại trải nghiệm rất mới mẻ, với bất cứ ai đặt chân du lịch đến Hà Lan nhân sự kiện này. Nếu bạn đến Hà Lan đúng dịp, hãy dành thời gian để quan sát và thử thách chính mình bằng ván trượt, để cảm nhận một nét đẹp độc đáo mà điểm du lịch Hà Lan theo trải nghiệm thật thú vị này, mang lại cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm
Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Đã đăng 22/11/2021

13 Homestay view rừng thông đẹp nhất tại Đà Lạt

13 Homestay view rừng thông đẹp nhất tại Đà Lạt

Đã đăng 22/11/2021

Top những địa điểm ăn tối Mũi Né cực ngon

Top những địa điểm ăn tối Mũi Né cực ngon

Đã đăng 22/11/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook