Đặt Tour: 0902 107 107

Đặc Sắc 50 Hoạt Động Thú Vị Tại Festival Biển Nha Trang Tháng 5/2021

Nha Trang từ lâu đã điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Cảnh sắc thiên nhiên biển đảo xanh trong, hải sản tươi ngon, Nha Trang chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng. Tháng 5 tới đây bạn lại càng phải đến thành phố này vì Festival Biển Nha Trang năm 2019 với hơn 50 hoạt động sẽ khiến Nha Trang thêm hấp dẫn hơn.

1. Thời gian diễn ra Festival Biển Nha Trang

Theo thông tin chính thức, Sự kiện du lịch lớn nhất Nha Trang năm nay chính là Festival Biển Nha Trang sẽ diễn ra trong tháng 5 này. Lễ khai mạc qui mô chào đón du khách đến với sự kiện sẽ diễn ra vào đêm ngày 10/5 lúc 8h tối. Đêm khai mạc dự kiến sẽ rất được đầu tư mang đến cho du khách những màu trình diễn ấn tượng, rực rỡ sắc màu. Địa điểm tổ chức lễ khai mạc là tại sân khấu Quảng Trường 2/4 , tp. Nha Trang. Trong đêm khai mạc còn có chương trình bắn pháo hoa vô cùng đặc sắc.

festival-nha-trang

Chương trình khai mạc Festival Biển Nha Trang 2019 diễn ra đêm 10/3

festival-nha-trang-1

Đêm khai mạc sẽ mang đến cho du khách nhiều ấn tượng

Festival Biển 2019 sẽ kéo dài từ ngày 10/5 đến hết ngày 13/5. Lễ bế mạc sẽ diễn ra lúc 8h tối ngày 13/5.

Dù vậy, một vài hoạt động vẫn sẽ kéo dài đến tận ngày 12/5, 13/5, 15/5 như các chương trình triển lãm ảnh, các giải bóng đá, bóng chuyền bãi biển... Festival diễn ra chủ yếu vào cuối tuần nên du khách có thể dễ dàng tham gia các tour du lịch Nha Trang 3 ngày để tham gia chương trình.

festival-nha-trang-3

Cùng với đêm khai mạc là chương trình bắn pháo hoa

festival-nha-trang-7

Đây đồng thời cũng là đêm khai mạc năm du lịch biển quốc gia

2. Chủ đề cùng những ý nghĩa lớn lao

Festival Biển Nha Trang năm 2019 có chủ đề Nha Trang – Sắc màu của Biển. Festival không chỉ góp phần giới thiệu vẻ đẹp của phố biển Nha Trang đến du khách trong ngoài nước mà còn có ý nghĩa to lớn thúc đẩy du lịch thành phố phát triển.

Festival không chỉ cho du khách cảm nhận được trọn vẹn của vẻ đẹp tự nhiên mà còn giúp mọi người hiểu hơn về nét văn hoá cũng như cuộc sống của người dân Nha Trang - Khánh Hoà. 

Bên cạnh đó, theo ban tổ chức, các hội thảo, hội nghị cũng sẽ diễn ra song song với chương trình Festival. Các cuộc họp chủ yếu mở ra hướng phát triển mới cho du lịch Nha Trang, khai thác triệt để các thế mạnh và tiềm năng của thành phố biển đẹp nhất nhì nước này.

3. Hơn 50 hoạt động tại Festival Bển Nha Trang

Có thể nói điều khiến cho du khách ấn tượng trước tiên với Festival Biển Nha Trang năm 2019 đó chính là quy mô. Lễ hội được đầu tư đến 50 hoạt động trước, trong và sau lễ. Bắt đầu từ khoảng ngày 3/5 đã có khá nhiều hoạt động diễn ra trong khuôn khổ lễ hội. Du khách có thể xem các trận bóng chuyền bãi biển tỉnh Khánh Hoàn từ ngày 3/5, lễ hội Lân - Sư - Rồng đường phố từ tối ngày 5/5, hội thi bơi thúc - lắc thúng ngày 6/5....

57936014_1024910277696279_2872150858261331968_o

Trước đêm khai mạc đã bắt đầu có những sự kiện diễn ra

festival-nha-trang-8

Đêm khai mạc ngày 10/5 cùng các sự kiện trong ngày

festival-nha-trang-9

Lịch chương trình ngày 11/5

festival-nha-trang-10

Chương trình ngày 12/5

festival-nha-trang-11

Chương trình ngày 13/5

Có thể nói cảnh biển Nha Trang thơ mộng đã đủ khiến du khách phải nao lòng. Nay thêm hơn 50 hoạt động sôi động, vui nhộn tại Festival Biển 2019 nữa thì du khách lại càng có thêm lý do để đến với thành phố xinh đẹp này.

4. Những trải nghiệm thú vị tại Festival Biển Nha Trang

4.1 Hò reo cỗ vũ các trò thể thao

Đã có dịp tham quan Festival thì hãy trải nghiệm cảm giác hoà mình vào đoàn người cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích. Đó có thể là không khí sôi động tại giải bóng đá, bóng chuyền bãi biển, hay quyến rũ với hội thi thể hình nam, nữ... Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy bầu không khí đó trong bất kì một tour Nha Trang nào khác.

festival-nha-trang-5

Cuồng nhiệt cùng bóng đá bãi biển

festival-nha-trang-6

Bóng chuyền bãi biển

festival-nha-trang-4

Và hội đua thuyền thúng đặc trưng miền biển

4.2 Không gian lễ hội truyền thống

Hẳn bạn đã được nghe khá nhiều về lễ hội Tháp Bà Nha Trang, lễ hội Cầu Ngư... Tuy nhiên thồng thường phải đi đúng dịp thì du khách mới có thể trải ngiệm được. Tuy nhiên, các lễ hội này sẽ cùng được tổ chức trong Festival. Cụ thể sẽ có các lễ hội như lễ hội Cầu Ngư, lễ hội cà phê Mê Trang, lễ hội ẩm thực yến xào Khánh Hoà, chương trình biễu diễn tại Tháp Bà Nha Trang...

festival-nha-trang-13

Lễ hội Cầu Ngư

festival-nha-trang-2

Lễ hội Lân - sư -rồng đường phố

festival-nha-trang-15

Lễ hội ẩm thực yến xào

4.3 Trải nghiệm thú vị khác

Song song với 50 chương trình của Festival Biển Nha Trang 2019 sẽ còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác dành cho du khách. Đó có thể là phút lắng động tại các buổi triển lãm nghệ thuật - văn hoá - lịch sử, ấn tượng những chương trình biểu diễn văn nghệ hay thưởng các món ngon Nha Trang tại các hội chợ ẩm thực...

Nếu bỏ lỡ các hoạt động hấp dẫn tại Festival Biển Nha Trang năm 2019 thì chắc chắn bạn sẽ còn rất lâu nữa mới được trải nghiệm lại. Chính vì vậy đừng ngại ngần mà hãy lên lịch ngay để đến Nha Trang trong tháng 5 này nhé!

Thuý An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook