Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch miệt vườn Bình Phó B – Hấp dẫn du khách bằng nét đẹp chân chất

Du lịch miền Tây – thường gắn với cụm từ miệt vườn quen thuộc, bởi đâu đâu cũng cảnh vườn tươi tốt với cây trái trĩu nặng, khiến du khách không thể không dừng lại ghé thăm. Du lịch Cần Thơ cũng thế, những hành trình khám phá vườn cây trái, tham quan sông nước là những hành trình không thể thiếu được với du khách.

Trong thời gian gần đây, ngoài những hành trình du lịch miệt vườn Phong Điền, những hành trình du lịch miệt vườn Bình Phó B như thêm phần rộn rã cho các chuyến tham quan Cần Thơ, bởi ở đây luôn có những cái mới mẻ, quanh năm du khách ghé thăm vào thời gian nào, cũng tìm được niềm vui thú đặc biệt của vùng cây trái sông nước cho mình.

miet-vuon-binh-pho-b

Miệt vườn Bình Phó B

Khu vực Bình Phó B, nếu nhìn về một hành trình dài, thì không nổi tiếng cho bằng các điểm du lịch Cần Thơ đã được biết khá nhiều trước đó, dẫu cho khu vực này cũng phát triển những vườn cây trái tốt tươi từ lâu rồi. Một chút ngẫu nhiên mà thành hữu ý, từ những chuyến tham quan bất chợt của du khách, đã khơi gợi nơi các chủ vườn ở khu vực Bình Phó B những hứng thú nhẹ nhàng, để chia sẻ và phục vụ du khách xa gần những khoảng lặng nhà vườn ấm áp. Nằm ở phường Long Tuyền thuộc quận Bình Thủy, khu vực Bình Phó B cũng khá thuận tiện về việc đi lại, giúp du khách đến tham quan, khám phá dễ dàng. Cái thú vị dẫn tới Bình Phó B là những con rạch nhỏ như những con hẻm nhỏ thi vị nơi các phố phường ồn ã mà du khách vẫn thấy.

Dọc theo đường ghe thuyền rẽ nước, vòng kênh qua rạch, sẽ thấy Quán ăn Bảy Bờ Kè thoáng đãng đúng một quán ăn sinh thái nhà vườn, hay đi qua nhà vườn Thảo Nguyên ẩn hiện nếp nhà hiện đại những không mất đi hồn quê sông nước chân chất. Đặc biệt nhất trong hành trình khám phá du lịch miệt vườn Bình Phó B, là điểm dừng chân Vườn trái cây Ba Cống. Vườn có đủ loại cây từ măng cụt, bưởi Năm Roi đến sầu riêng, dâu Hạ Châu,…nên du khách đến thăm vườn vào khoảng thời gian nào, cũng có dịp để ngắm nghĩa mùa đơm bông hay kết trái hoặc đầy quả ngọt trong vườn.

Có dịp đi du lịch đến Cần Thơ vào cuối năm, dành chút thời gian ghé lại Long Tuyền và thăm khu vực Bình Phó B, chắc chắn du khách lại càng thêm yêu hơn vùng đất nhỏ này. Những sắc hoa chuẩn bị đón xuân tươi màu rực rỡ, nở đầy trong các khu vườn lớn nhỏ của mấy trăm hộ trồng hoa ở Làng hoa Bà Bộ, khiến du khách không khỏi bâng khuâng, về một vùng đất nhỏ nhẹ nhàng, khiêm tốn ẩn mình ở một góc đô thị Cần Thơ sầm uất.

Có thể bạn quan tâm
Review chi tiết Minh Vượng Village Resort Phú Quốc: Có đáng tiền?

Review chi tiết Minh Vượng Village Resort Phú Quốc: Có đáng tiền?

Đã đăng 17/01/2023

Tháng 12 đi đâu đẹp? Top 15 điểm đến thú vị nhất

Tháng 12 đi đâu đẹp? Top 15 điểm đến thú vị nhất

Đã đăng 24/11/2021

Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Du lịch Nha Trang tháng 12: Cập nhật các điểm đến hấp dẫn nhất

Đã đăng 22/11/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook