Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch miệt vườn Phong Điền, Cần Thơ

Nói đến du lịch miền Tây, hầu như ai cũng hình dung ngay đến những hành trình du lịch miệt vườn, khám phá những vườn cây ăn trái nặng trĩu quả. Là vùng đất tiêu biểu cho những hành trình miệt vườn này, không đâu khác là Cần Thơ, nổi tiếng với những chuyến du lịch miệt vườn Phong Điền, làm biết bao du khách không khỏi mê mẩn.

Du lịch Cần Thơ từ lâu đã không thể thiếu những chuyến đi đến với Phong Điền. Nằm ở phía nam của Cần Thơ và cách trung tâm thành phố hơn 15km, Phong Điền như một thế giới tách biệt với vô số các vườn trái cây luôn sai trái. Nổi tiếng nhất với dâu Hạ Châu trứ danh không đâu sánh kịp, hay cam mật vàng ươm mọng trái, quýt ngọt, nhãn xum xuê,…Phong Điền còn có rất nhiều các loại trái cây tiêu biển khác của vùng sông nước Cửu Long trù phú.


du-lich-miet-vuon-phong-dien-can-tho

Du lịch miệt vườn Phong Điền


Đến với Phong Điền bất cứ mùa nào, du khách cũng có thể tìm thấy các loại trái cây đặc trưng của mùa. Những điểm đến nổi tiếng của Phong Điền như khu du lịch Vàm Xáng với vườn cây trái tốt tươi, vườn trái cây Vũ Bình với ao bèo mương cá, vườn chú Dzách tươi mát thêm phần thú vị với cả các nghề làm bánh địa phương,…luôn mang đến cho du khách xa gần những chuyến khám phá tuyệt vời như ý. Về thăm Phong Điền du khách sẽ có dịp tham quan những vườn cây trái tốt tươi, đa dạng; dự những hoạt động nhà vườn phong phú, hiểu thêm những truyền thống giản dị đặc trưng, gắn bó thêm với những chủ vườn thân thiện chân chất.

Mọi thứ đều trở thành những kỷ niệm ngọt ngào khó quên, như chính những hương vị trái cây hình thành từ những mảnh đất đầy phù sa của miền sông nước.

Phong Điền với sự giàu có trù phú của mình, trở thành điểm du lịch Cần Thơ sáng giá cho mọi hành trình khám phá thưởng ngoạn miền sông nước. Về thăm nơi này, hành trình miệt vườn dân dã nhưng ấm áp, luôn để lại cho du khách khắp nơi những kỷ niệm thật khó quên, mãi ngọt ngào như những vị trái cây đặc trưng của vùng mà không phải nơi nào cũng sánh được.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook