Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch Đà Lạt những ngày Festival Hoa

Những ai yêu quý du lịch Đà Lạt cứ độ cuối năm lại háo hức chờ đợi một chuyến đi với bao nhiêu thi vị khi trời phố núi trở lạnh thật sự và nô nức ngàn sắc hoa khi lễ hội hoa lại về.

Cứ vào những tháng đầu Đông, khắp nơi ở thành phố Đà Lạt lại trở nên nhộn nhịp và đẹp hơn bao giờ hết. Đường phố, đặc biệt là công viên hoa Đà Lạtđịa điểm tham quan Đà Lạt nổi tiếng được trang hoàng lộng lẫy hơn, bắt đầu cho một lễ hội Hoa lớn nhất trong năm. Dù là lễ hội trẻ tuổi song Festival hoa Đà Lạt trở thành ngày hội không thể thiếu đối với cả người dân bản xứ lẫn du khách. Nó mang ý nghĩa rất lớn, rất đặc biệt đối với con người và thiên nhiên Đà Lạt.

Cái tên gọi thân thương xứ sở ngàn hoa đâu phải nơi nào cũng có, đó là cái tên dành riêng cho Đà Lạt. Bởi lẽ, không nơi nào ở Việt Nam  hoa nhiều chủng loại và đẹp bằng nơi này.Từ những loài hoa cao quý được vun trồng chăm sóc, đến những loài hoa dại bên đường đều mang cho mình một vẻ đẹp riêng, hút hồn du khách. Tất cả đều góp phần níu chân người ở lại mỗi dịp đến thăm.


fesstival-hoa-da-lat

Đà Lạt những ngày Festival


Thiên nhiên ưu ái cho Đà Lạt một không khí mát mẻ, ổn định quanh năm, nhờ đó các nàng hoa ở xứ sương mù có dịp khoe mình, tỏa hương và mang lại cho Đà Lạt một vẻ đẹp rất riêng không đâu sánh bằng. Những ngày trước Festival, hoa đã tràn ngập khắp nơi, đặc biệt tại vườn hoa Thành Phố Đà Lạt, tất cả các loài hoa đã có mặt đông đủ để trổ tài khoe sắc. Hoa hồng, hoa cúc đủ màu được tạo hình nghệ thuật hay trồng tự nhiên đều cho hoa  rất to và đẹp. Hoa lan, cẩm tú cầu, dã quỳ, bồ công anh, minosa… cũng không kém sắc hương. Bước vào lễ hội Festivsl hoa, bạn sẽ như lạc vào một khu vườn trong mơ. Hương thơm lan tỏa khắp nơi, có khi ngạt ngào, có khi nhẹ nhàng phản phất. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác trong lành, dễ chịu.

Đi du lịch đến phố núi vào thời điểm cuối năm, dưới cái trời se lạnh vào lúc bình minh, dạo chơi cùng những người yêu thương trong một không gian với toàn hoa và hoa là một trải nghiệm rất tuyệt và khó quên. Khu những làn sương tan biến đi, dưới cái nắng vàng đặc trưng của xứ sở len lỏi trong từng bụi cây khóm lá, các loài hoa thực sự thức giấc, bắt đầu khoe hương sắc để giữ cho Đà Lạt cái tên không bao giờ mất là “Xứ sở ngàn hoa” rực rỡ. Mùa Festival hoa có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm, cũng là mùa hội tụ thiên đường hoa Đà Lạt, bao giờ cũng mang lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách khi ghé thăm.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook