Đặt Tour: 0902 107 107

Công viên hoa Đà Lạt

Đến thăm Công viên hoa Đà Lạt để một lần được biết thêm những loài hoa mang tên kiều diễm như mimosa; trà mi, một lần được ngắm những đóa phong lan quý… và được hít thở không khí trong lành đầy hương của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt đầy thi vị.

Đà Lạt đã trở thành một điểm đến quá quen thuộc và gần gũi với du khách khắp nơi. Thành phố này thân quen đến mức nếu có ai đó dự tính đến Đà Lạt thì không cần thắc mắc đến Đà Lạt đi những đâu,bởi có rất nhiều nơi để tham quan ở thành phố núi nhỏ bé này. Và điểm tham quan dường như luôn hiện diện trong suy nghĩ của mọi người đầu tiên nhất có lẽ là Công viên Hoa Đà Lạt.


cong-vien-hoa-da-lat

Không gian Công viên hoa Đà Lạt


Nằm quanh bờ Bắc Hồ Xuân Hương, ở thung lũng Đồi Cù, Công viên Hoa Đà Lạt lúc nào cũng tấp nập du khách đến thăm nhất là dịp các tour du lịch Đà Lạt Noel được tổ chức – thời gian gần kề với lễ hội hoa ở Đà Lạt. Với diện tích gần 7000m2, gồm vô vàn các loại hoa, cây cảnh được chăm sóc tỉ mỉ cẩn thận, vườn hoa này lúc nào cũng tươi tắn đầy sức sống và rực rỡ đủ sắc màu. Được xem như một bảo tàng hoa sống động với hơn 300 loại hoa, từ những loại hoa giản dị như đồng tiền thạch thảo, cúc, cẩm tú cầu, đỗ quyên, trà mi,…đến các loại hoa quý như địa lan, phong lan…du khách đến thăm như lạc vào thiên đường hoa bạt ngàn luôn khoe sắc. Đặc biệt vào mỗi dịp lễ hội hoa, việc trang trí bằng hoa được thay đổi theo nhiều chủ đề phong phú với sự sáng tạo đầy nghệ thuật của các nghệ nhân, cùng các bộ sưu tập hoa, các thể loại bonsai tiểu cảnh khá đa dạng… làm cho Công Viên Hoa Đà Lạt thêm phần lôi cuốn và rất bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook