Đặt Tour: 0902 107 107

Di sản Tràng An

Nhắc đến du lịch Ninh Bình, hẳn không thể không nhắc đến di sản Tràng An. Tràng An là một trong những cảnh quan đẹp và quyến rũ nhất thế giới. Thảm rừng và các tháp dạng nón hùng vĩ cao 200 m bao quanh bởi các sông núi nối liền nhau. Có các đầm lầy thông nhau qua hệ thống suối xuyên ngầm chiều dài tới khoảng 1 km. Sự hài hòa của núi, nước, cây, rừng đã tạo nên một Tràng An say đắm lòng du khách.

di-san-trang-an-ninh-binh

Di sản Tràng An

Các công ty du lịch ngày nay khi tổ chức tour đến Ninh Bình, đều không để du khách phải bỏ lỡ điểm đến Di sản Tràng An. Nơi đây có rất nhiều điểm đến nổi bật để du khách tham quan như khu rừng văn hóa lịch sử môi trường Hoa Lư. Ngoài hệ thực vật phong phú phát triển mạnh mẽ trên nền đá vôi, còn có các hang động tuyệt đẹp như động Thiên Hà, động Vái Giời, động Tiên Cá, động Ba Cô, động Tiên, động Thủy Cung, hang Bụt, hang Sinh Dược… hòa quyện giữa rừng núi sông nước hữu tình đã tạo nên những địa điểm tham quan làm mê đắm du khách.

Có nhiều địa điểm tham quan du lịch Ninh Bình đáng lưu ý trong di sản Tràng An. Du khách có thể ưu tiên khám phá những điểm đến này, nếu như không đủ thời gian tham quan toàn bộ, ví như khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, khu du lịch sinh thái Thung Nham, khu di lịch văn hóa chùa Bái Đính… và còn rất nhiều địa điểm khác đều hứa hẹn không phụ lòng du khách.

Đến tham quan di sản Tràng An ngoài việc du ngoạn, ngắm cảnh, bạn còn có thể mua quà tặng người thân, bạn bè. Những làng nghề tiêu biểu ở Tràng An luôn phục vụ bạn bằng những vật phẩm tuyệt vời như sản phẩm từ nghề thêu ở xã Ninh Hải – bạn sẽ chiêm ngưỡng những vật phẩm thủ công thêu với những đường nét khéo léo, tinh xảo; hay bạn có thể mua các loại vật phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ ở xã Ninh Vân…

Hãy thử một lần đến tham quan di sản Tràng An, vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên, tạo vật và con người sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng bạn. Hãy thử trải nghiệm một chuyến tham quan bằng thuyền, để có thêm những cảm nhận tuyệt vời khác biệt, nơi điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất của Nình Bình bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook