Đặt Tour: 0902 107 107

Đến thăm đảo Bồ Hòn trên vịnh Hạ Long

dao-bo-hon-vinh-ha-longĐảo Bồ Hòn nằm trong hệ thống các vịnh đảo không thể không tới khi đặt chân tới di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long này. Đặc biệt với những ai đã từng khám phá các điểm thăm quan du lịch ở Hạ Long, họ lại càng thích thú hơn khi đên nơi này lần đầu rồi lại tới lần hai, lần ba.

Đảo Bồ Hòn Hạ Long không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp của nước, mây, trời xanh ngắt mà còn hấp dẫn du khách bởi dịch vụ du lịch Hạ Long tàu paradise hấp dẫn nhất, đa dạng và phong phú nhất. Đảo Bồ Hòn bao gồm một dãy các hang động lớn nhất nằm trong vịnh Hạ Long. Được kể đến đầu tiên phải là Hang Sửng Sốt, Hang luồn, Hang Trinh Nữ, Hòn Trống Hòn Mái,… Tại đây, đảo có các vách đá cao dựng đứng, núi kề núi, biển liền biển. Tất cả như làm nên một bức tranh thủy mặc tuyệt mĩ, hoàn hảo khó có nơi nào sánh bằng. Xung quanh đảo không có quá nhiều khách sạn. Nên nếu đi thăm đảo, du khách nên tranh thủ đi trong ngày, có thể ăn trưa và nghỉ trưa ngay trên thuyền và đến chiều muộn lên truyền trở về đất liền. Ngày tiếp theo tại Hạ Long có thể thuê thuyền để đi các đảo và hang động khác.

dao-bo-hon-ha-long

Xung quanh đảo Bồ Hòn vịnh Hạ Long

Trên Đảo Bồ Hòn Hạ Long, có rất nhiều loại thực vật sinh sống như vạn tuế, phong lan,… đều được những người dân đảo chăm chút và nhân giống. Các loài động vật sống trên đảo như khỉ, hươu,s ơn dương cũng được Ban Quảng Lí chú trọng và bảo vệ. Mỗi hang động tại Đảo Bồ Hòn đều mang những nét đẹp riêng. Nơi đẹp bởi câu chuyện tình yêu lãng mạn, nơi đẹp đi vào những bức hình nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, nơi lại có vẻ đẹp bởi tất thảy những khối thạch nhũ đá li kì trong hang. Vạn vật như thể bước ra tính chính sự ưu ái của mẹ thiên nhiên vậy.

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook