Đầm Nha Phu vẻ đẹp tiềm ẩn của du lịch biển Nha Trang

dam-nha-phu-nha-trangĐầm Nha Phu là tên gọi chung cho một khu vực rộng lớn thuộc vịnh Vân Phong, một trong hai vịnh lớn nhất ở Nha Trang. Khu vực này bao gồm nhiều địa điểm du lịch ở Nha Trang đã khá quen thuộc với du khách như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc, khu nghỉ mát Ninh Vân..

Nơi đây là điểm hội tụ của nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ với thác ghềnh, núi hòn, sông suối, rừng và biển cả…

Nếu đã từng đi du lịch Việt Nam, qua nhiều địa điểm tham quan, các bạn phải đồng ý rằng hiếm còn nơi nào giữ được một quần thể cảnh quan thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp như ở Đầm Môn. Khung cảnh hoang sơ, những bãi biển dài miên man êm đềm, những vịnh biển đẹp ngất ngây,dân cư thưa thớt nhưng thân thiện nhiệt tình… tất cả làm cho Đầm Môn trở thành một địa điểm không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang.

dam-nha-phu-ninh-hoa

Vẻ đẹp của nước biển trong đầm Nha Phu

Đến với nơi này, quý khách sẽ có có trải nghiệm thú vị khó quên khi vui đùa, thưởng thức những màn biểu diễn của lũ khỉ trên đảo Hòn Lao, hòa mình vào dòng biển mát trong xanh biếc, khám phá những cánh rừng hoang sơ hay đơn giản chỉ là nghỉ dưỡng tận hưởng. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ thú vị được khai thác ở khu vực này như tổ chức hoạt động teambuilding kết hợp thám hiểm du ngoạn, trải nghiệm bản thân; Lặn ngắm san hô tìm hiểu một môi trường sống kỳ thú hay thử làm người ngư dân của làng chài đi câu mực, cá…

Có thể bạn quan tâm
Top 10 khách sạn trung tâm Phan Thiết giá rẻ chỉ từ 100k/người

Top 10 khách sạn trung tâm Phan Thiết giá rẻ chỉ từ 100k/người

Đã đăng 18/08/2020

Top 10 khách sạn giá rẻ ở Phan Thiết chất lượng nhất

Top 10 khách sạn giá rẻ ở Phan Thiết chất lượng nhất

Đã đăng 13/08/2020

Top 10 nhà hàng sang trọng ở Đà Nẵng nổi tiếng

Top 10 nhà hàng sang trọng ở Đà Nẵng nổi tiếng

Đã đăng 12/08/2020