Đặt Tour: 0902 107 107

Đại Lộ Montaigne - Điểm du lịch nổi tiếng ở Pháp

Nếu như du lịch đến Pháp, bạn được giới thiệu về Đại lộ Champs-Élysées là một trong những con đường phồn hoa nhất thế giới, chắc chắn Đại lộ Montaigne nối với con đường này cũng sẽ được nhắc đến. Hầu như bất cứ du khách nào, khi thăm Paris, đã đi qua Champs-Élysées đều không thể chỉ dừng lại ở đây mà phải tiếp bước đến Montaigne.

dai-lo-montaigne

Đại Lộ Montaigne - Điểm du lịch nổi tiếng ở Pháp

Các điểm du lịch Pháp đa phần đều mang vẻ sang trọng quý phái nào đó mà ai cũng cảm nhận được khi ghé đến. Dừng chân hay dù chỉ là đi qua Đại Lộ Montaigne, sự sang trọng quý phái hiển hiện rất rõ ràng. Trong suốt chiều dài hơn 600 m điểm du lịch Pháp nổi tiếng này với điểm xuất phát từ Quảng trường Alma, đến điểm cuối nối với Đại lộ Champs-Élysées, độ sang trọng bao phủ đến khiến du khách phải choáng ngợp. Sự sang trọng tạo nên bởi hàng loạt các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới, với các cửa hàng trưng bày ấn tượng từ Chanel, Chloe, Dior, Louis Vuitton, Nina Ricci đến Valentino, Versace, Prada, Armani, Ralph Lauren, Dolce & Gabbana. Người ta cho rằng, con đường Montaigne thật sự rất ngắn nhưng các cửa hàng thời trang sang trọng thì dường như muốn kéo dài vô tận. Sự mô tả này khiến cho du khách thế giới dù có là tín đồ thời trang hay không đều cảm thấy rấy thích thú. Tại Đại Lộ Montaigne, bạn có thể tìm thấy không chỉ đủ các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, còn có thể tìm kiếm thấy đủ các bộ sưu tập thời trang phong phú đa dạng cho các lứa tuổi, cùng vô số loại nước hoa, phụ kiện thời trang như giày túi xách, dây lưng và cả đồ trang điểm. Đến thăm các cửa hàng trên đại lộ này, dù rất sang trọng nhưng bạn luôn được chào đón bằng thái độ thân thiện ngay cả khi không mua gì. Thường các cửa hàng chỉ trưng bày ở tầng trệt còn tầng trên được dùng làm không gian thiết kế. Ở tầng thiết kế này, du khách hay người mua sắm chẳng bao giờ có cơ hội bước chân vào, song tất cả đều biết chắc đó là nơi sản sinh ra những mẫu thời trang tuyệt vời nhất để phục vụ công chúng trong đó có chính họ.

Đại Lộ Montaigne không chỉ là nơi để tham quan mua sắm dành cho du khách. Con đường nổi tiếng Paris này còn là một hành trình khơi gợi sự sáng tạo cho các nhà thiết kế. Nhiều người đến đây dạo loanh quanh để tìm cảm hứng cho mình.

Ngoài các cửa hàng thời trang nối nhau, Đại Lộ Montaigne còn được điểm xuyết bằng sự xuất hiện đan xen của những địa chỉ đáng chú ý khác như Nhà hàng L’Avenue là nơi ghé đến của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới khi họ đến Paris hay dạo thăm Montaigne; hoặc Khách sạn Plaza Athénée Paris được xem là một trong những khách sạn đẹp nhất và mắc tiền nhất thành phố hoa lệ này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook