Đặt Tour: 0902 107 107

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long nằm gần bãi biển Bãi Cháy từ cảng du lịch Hạ Long tàu 5 sao cho đến sát khuôn viên của khách sạn Heriatge được chia làm thành các lkhu riêng biệt, có nhiều tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Khu A của Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long có các nhà hàng Việt Nam phục vụ món ăn Âu – Á, những đặc sản ẩm thực Hạ Long hấp dẫn nhất, dưới tài chế biến của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh nhà hàng Việt Nam, nằm trong diện tích rộng lớn đó còn có Sàn Disco 2000 với sức chứa hàng trăm người, mở cửa từ 16:00 đến 24:00. Quán Bar Xanh có gần 100 chỗ ngồi mở cửa từ 7:00 sáng đến 11:00 đêm, phục vụ nhiều thức uống mới lạ và các loại rượu hảo hạng. Câu lạc bộ xuồng cao tốc bắt đầu hoạt động từ 9:30 sáng đến khoảng 6:30 chiều.


ha-long-ve-dem

Một góc Công viên quốc tế Hoàng Gia Hạ Long

Khác với Khu A được vào cửa tự do, Khu B của Công viên quốc Hoàng Gia thường thu phí. Khu B có diện tích hơn 1000m2 với gần 500 chỗ ngồi cho các show diễn ca múa nhạc dân tộc. Một số khách sạn ở Hạ Long được xây ở Khu A chứ không phải Khu B, để đảm bảo tính yên tĩnh, tách xa các khu vui chơi quá ồn ào. Khu B có Bảo tàng cổ vật với nhà mĩ thuật và triển lãm hoa lan, khu vực dành riêng cho một số trò chơi cảm giác mạnh như Nhà Ma, Tàu hải tặc Phoenix và cả một Khu vui chơi trẻ em.

Khu C có các khu biệt thự và khách sạn Hoàng Gia xây liền kề nhau, một số cửa hàng và siêu thị cho việc mua sắm được dễ dàng hơn với các khách du lịch. Gần đó có một hòn đảo được gọi tên khá lạ Đảo Rều. Bạn có thể đi cano để ra thăm đảo. Đảo Rều có khi sinh thái thủy tộc, vườn động vật quý hiếm, một số khu vực dành cho nghỉ dưỡng như khu điều dưỡng massage, nhà hàng ăn uống, thủy cung.

Hiện Công viên quốc tế Hoàng Gia được chọn là điểm thăm quan du lịch Hạ Long 5 sao do khách hàng của Bazan Travel bình chọn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook