Cảng Eastern Docklands – Điểm dừng chân tuyệt vời tại Hà Lan  

cang-eastern-docklands-ha-lan-1Khi đặt một tour Hà Lan để bắt đầu chuyến đi khám phá các quốc gia Châu Âu quyến rũ và hấp dẫn, bạn hãy chọn cho mình lộ trình có ghé đến khu cảng yên bình Eastern Docklands. Đây là một khu vực nhỏ thuộc thành phố Amsterdam vô cùng xinh xắn, vừa có nét hoài cổ vừa xen lẫn nét hiện đại, một khu du lịch tuyệt vời luôn để lại ấn tượng sâu sắc nơi lòng du khách bốn phương.

cang-eastern-docklands-ha-lanLà một trong những điểm du lịch ở Hà Lan đắt giá và có sức hút đến du khách thế giới rất mãnh liệt, mỗi năm Eastern Docklands chào đón hàng triệu lượt du khách khắp nơi trên thế giới tìm đến để tham quan và nghỉ dưỡng.  Bến cảng cũ kỹ này bắt đầu thay lớp áo mới và trở thành một khu vực hiện đại, kể từ khi dự án xây dựng lại toàn bộ nhà cửa dọc theo bờ sông được phê duyệt vào cuối thế kỷ trước. Các kiến trúc sư tài năng đã tìm cách lưu giữ lại kiến trúc cũ đặc trưng tại đây, nhưng đồng thời cũng bổ sung và sửa chữa, thêm phần hiện đại và kiên cố hơn. Du khách có thể tản bộ hoặc đạp xe dọc theo những con đường nhỏ xinh xắn của khu vực đô thị mới. Từ đó bạn sẽ ngạc nhiên nhận thấy tuy bên ngoài mang lớp vỏ rêu phong với nét đẹp cổ điển đặc trưng, nhưng khu phố này vẫn vô cùng hiện đại, được trang bị các thiết bị tối tân và có đầy đủ các dịch vụ, khiến cho chuyến tham quan của du khách ở đây không bao giờ phải qua 1 phút nhàm chán. Đến với Eastern Docklands, bạn không nên bỏ qua dịp thưởng thức các món ngon tại các nhà hàng tuyệt đẹp bên bờ sông, hoặc giải trí tại các nhà hát, câu lạc bộ thường xuyên nhộn nhịp. Ví dụ như Bimhuis hay Muziekebouw...

Nếu bạn mong muốn có một tour nước ngoài với những điểm đến thanh bình, hoài cổ, tìm về nét đẹp rêu phong nhuốm màu thời gian, nhưng lại hiện đại thì bến cảng cũ Eastern Docklands của đất nước Hà Lan chắc chắn sẽ là một gợi ý lý tưởng. Và khi có dịp đến đây, chắc chắn trải nghiệm thi vị ở nơi này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều kỷ niệm khó quên.

 

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Đã đăng 13/01/2019

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Đã đăng 10/01/2019

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

×