Đặt Tour: 0902 107 107

Bánh xèo Long Hải Vũng Tàu, đặc biệt bởi không gian thưởng thức

mon-banh-xeo-long-hai-vung-tauBánh xèo Long Hải Vũng Tàu có thể được xem là một trong những món đặc sản Vũng Tàu ngon rẻ mà du khách dường như đều có dịp thử qua, mỗi khi ghé thăm thành phố biển náo nhiệt này.

Du khách đi các tour du lịch Vũng Tàu có ghé Long Hải chẳng khi nào bỏ quên một lần thưởng thức món bánh xèo Long Hải thơm ngon, có hương vị rất riêng không nhầm lẫn với nơi nào khác vì. Thành phần trong bánh xèo Long Hải cũng là bột gạo pha lỏng, có nhân là tôm, thịt, giá nhưng hương vị đặc biệt có lẽ bởi trong vỏ bánh còn có trứng gà và nhân thì còn có thêm hành tây, mộc nhĩ. Tuy nhiên thêm các thành phần như thế cũng không hẳn là nó tạo nên hương vị đặc trưng cho món bánh xèo Long Hải, mà hương vị riêng biệt này hình thành còn nhờ những bí quyết rất riêng của người chế biến. Vị ngon của bánh xèo Long Hải khiến thực khách luôn ấn tượng bởi rất nhiều yếu tố, từ vỏ bánh rất giòn thơm phức, mùi trứng và hấp dẫn bởi màu vàng ươm, đến nhân bánh với tôm thịt ngọt nguyên vị tươi mới. Nước chấm của món bánh xèo Long Hải Vũng Tàu cũng là một yếu tố làm cho món bánh mang phong cách đặc biệt. Thoạt nhìn nước chấm của món bánh xèo Long Hải trông có vẻ không phức tạp lắm, nhưng một khi đã thử qua, thực khách sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị đậm đà từ vị thanh của loại nước mắm cực ngon, đến vị chua dốt của đồ chua chua vừa tới rất dịu bởi được muối khéo léo.

banh-xeo-long-hai-vung-tau

Bánh xèo Long Hải, Vũng Tàu.

Du khách đến Long Hải Vũng Tàu, thường thích thú với việc thử món bánh xèo Long Hải nơi các hàng quán bên đường vì cảm nhận sự mộc mạc từ không gian thoải mái. Dù vậy, nếu dọc đường đi không có dịp dừng chân để thử nơi các hàng quán ấy thì khi đến các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn Vũng Tàu nơi khách lưu trú trong hành trình, nhà hàng của những nơi này cũng luôn sẵn sàng phục vụ món bánh xèo Long Hải thơm ngon với vị đặc trưng không thay đổi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook