Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi tắm đôi Hòn Nội Nha Trang: thiên đường phải đến một lần trong đời

Cảnh sắc tuyệt vời của bãi tắm đôi Hòn Nội ở Nha Trang mà không đi một lần trong đời thì thật là uổng phí. Nước xanh, mây trắng, trời trong, Hòn Nội  - Đảo Yến quả thực là một “mỹ nhân” trong mắt của những người mê du lịch.

Có lẽ khi lần đầu nhìn vào những bức ảnh về Hòn Nội, bạn sẽ phải thốt lên rằng đẹp quá, kì diệu quá. Thiên nhiên đã ưu ái cho Nha Trang biết bao khi mà dường như bãi tắm nào, vùng biển nào cũng đẹp và xanh ngát một màu. Nhìn từ trên cao, Hòn Nội đẹp ngời ngời với nước biển trong vắt, cát trắng thênh thang, cây xanh bao phủ. Sở dĩ gọi bãi tắm đôi Hòn Nội là bởi cùng trong một không gian lại có một bờ cát dài trắng mịn, hai bên là hai bãi tắm tuyệt đẹp, trong vắt có thể nhìn thấy đáy. Xung quanh hai bãi tắm là những khối núi đá, cây xanh, giữa không gian bao la của biển cả bỗng cảnh sắc trở nên đẹp tuyệt vời.

bai-tam-hon-noi-nha-trang-bazan-travel-1

bai-tam-hon-noi

Hòn Nội có hai bãi biển được ngăn cách bởi con đường cát độc đáo

bai-tam-hon-noi-6

Với vẻ đẹp hoang sơ, không khó để Hòn Nội trở thành điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích

Hòn Nội cách Cầu Đá khoảng 25km, là một đảo yến nằm trong vịnh Nha Trang. Bạn sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ để đi tàu ra Hòn Nội. Bạn chỉ có thể ra Hòn Nội vào tháng 3 đến tháng 9 mà thôi. Các tháng còn lại là mùa mưa bão nên sẽ không có tàu chạy ra đây. Vì Hòn Nội thuộc quản lý của công ty Yến sào Khánh Hòa nên nếu muốn ra đây thì bạn không còn cách nào khác là phải đặt tour. Tour sẽ đặt trong ngày, không ngủ lại qua đêm với giá chỉ 350.000/người đã bao gồm ăn sáng trên tàu, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, ăn trái cây buổi chiều, xe đưa đón, tàu ra đảo, tàu đáy kính xem san hô và đi tham quan hang yến.

bai-tam-hon-noi-7

Bãi tắm đôi ngập tràn màu xanh ngát của biển cả

bai-tam-hon-noi-nha-trang-bazan-travel-7

Cảnh sắc nên thơ và hữu tình

bai-tam-hon-noi-4

Khắp Hòn Nội sự bình yên hiếm có

bai-tam-hon-noi-3

bai-tam-hon-noi-2

Nước biển trong xanh đến mê người

Đến Hòn Nọi rồi, bạn đừng tiếc chút công sức để men theo những bậc đá lên tới đỉnh Du Hạ chỉ cao khoảng 90m mà thôi. Từ đây mà nhìn xuống toàn cảnh của đảo yến thì lãng mạn không còn gì bằng. Cả một màu xanh mát cứ thu trọn vào tầm mắt mà thôi. Bạn cũng đừng quên lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong căn nhà chòi của người dân nuôi yến nhé, lên hình cũng thơ mộng lắm đó.

bai-tam-hon-noi-5

Tìm hiểu nghề nuôi chim Yến là một trải nghiệm khá thú vị

Nào giờ thì bỏ lại hết những mệt mỏi và xách ba lô đến với Hòn Nội, đến với Nha Trang thôi! Bãi tắm đôi tuyệt vời này đang chờ đón bạn đến để ghi lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mùa hè sôi động đấy!

Hiền Trần

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook