Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi Dài Nha Trang, sự kết hợp ấn tượng của biển, núi và sông

Khác với những địa danh như Bãi Dài ở Phú Quốc hay Bãi Dại tại Vân Đồn – Quảng Ninh, Bãi Dài thuộc Cam Ranh, Khánh Hòa là điểm du lịch nổi tiếng. Cách Nha Trang khoảng 25km, Bãi Dài hoang sơ thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh. Bãi Dài nằm gần sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang, rất thuận tiện cho ai vừa muốn đi Bãi Dài vừa muốn khám phá các điểm tham quan Nha Trang trong một tour du lịch dài ngày.

Chiều dài của Bãi Dài chừng hơn 1km, tính từ chân núi đến eo biển kế tiếp. Bãi Dài có đường bờ biển mịn, sạch và chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của con người. Vào những ngyaf biển dịu sóng, triều cường rút xa, Bãi Dài lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông. Phơi mình ở đây không có cảm giác giống như ở một số bãi tắm Nha Trang như Khu du lịch Hòn Tằm hay Khu du lịch Dốc Lết do bạn sẽ không phải nghe một số tiếng ồn trên phố hay một tiếng động cơ quá lớn của vài chiếc moto nước.

Hải sản ở Bãi Dài rất phong phú và đa dạng, giá cả lại không quá đắt, rất hợp cho các bữa ăn hải sản ngay trên bãi biển như nhum Khánh Hòa, thịt san hô,… Thú vị nhất là khi vừa ngồi thưởng thức hải sản tươi ngon, vừa được tắm mình trong làn nước biển xanh trong. Vị trí và diện tích của Bãi Dài khá thuận tiện cho các tổ chức trò chơi lớn ngoài trời như bóng chuyền, đá banh, kéo co. Còn các món hải sản được nhiều du khách lựa chọn thường được chế biến dưới dạng nướng, luộc, hấp để giữ nguyên vị ngọt tự nhiên lẫn một chút vị mặn của nước biển.


bai-dai-nha-trang

Quang cảnh bãi Dài Nha Trang còn rất hoang sơ.

Xung quanh Bãi Dài không có quá nhiều khách sạn được đầu tư và chú trọng. Có lẽ cũng vì vậy mà khiến cho quang cảnh xung quanh Bãi Dài luôn có nét hoang sơ và giản đơn nhất. Với tiềm năng du lịch phát triển, Bãi Dài sẽ mang đến cho du khách những khoảng thời gian khó quên nhất trong suốt kỉ niệm khám phá của mình. Rất nhiều tour du lịch Nha Trang chọn Bãi Dài làm điểm đến đầu tiên trước khi vào thành phố biển xinh đẹp này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook