Bãi Cát Vàng – Điểm đến mới cho hành trình du lịch Đà Nẵng

bai-cat-vang-da-nang-1Trong vài năm trở lại đây, tour du lịch Đà Nẵng là một trong những lựa chọn rất được du khách ưu tiên lựa chọn vào các dịp hè hay kỳ nghỉ lễ. Các điểm đến của Đà Nẵng luôn mang lại cho các chuyến đi nhiều ấn tượng đẹp từ cảnh quan thiên nhiên phong phú. Chuẩn bị cho tour hè 2015, thêm một điểm đến mới được giới thiệu nhiều đến du khách là Bãi Cát Vàng hay Khu du lịch Bãi Cát Vàng.

bai-cat-vang-da-nangBãi Cát Vàng có thể được xem là một trong những điểm du lịch Đà Nẵng khá mới, bởi nó chỉ thực sự được đề cập nhiều trong thời gian gần đây. Nằm trong khu vực Bán đảo Sơn Trà, du khách muốn đến thăm khu du lịch Bãi Cát Vàng sẽ đi thuyền từ bến sôn Hàn, mất hơn 40 phút thì sẽ đến nơi. Diện tích đang được khai thác để phục vụ du khách đến vui chơi nghỉ dưỡng ở Bãi Cát Vàng khoảng 10.000m2 trong đó, bờ cát dài khoảng 200m được xem là tuyệt đẹp, với cát mịn vàng óng như cái tên của nó. Với vị trí khá lý tưởng nằm khuất trong một góc của bán đảo Sơn Trà, Bãi Cát Vàng tách biệt hẳn với thế giới ồn ã bên ngoài, nằm lặng nghe tiếng sóng biển rì rào đêm ngày và tiếng gió lộng thổi từ rừng xanh thanh dịu. Đến với Bãi Cát Vàng, du khách có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn trong không gian yên tĩnh, mang sắc màu đặc trưng của núi biển Đà Nẵng thật mát lành. Với những khách yêu thích chinh phục thiên nhiên, có thể tham gia lặn ngắm san hô, câu cá, ra khơi quăng lưới, chèo thuyền kayak, đua thuyền thúng,…Về đêm, những đoàn khách đông có thể tiến hành đốt lửa trại, tận hưởng bầu khí tươi vui đầy sức sống của biển trộn lẫn âm hưởng của núi rừng khi đêm buông xuống. Sau một ngày vui chơi thỏa thích, khách lại có dịp chờ đón bình minh lên trong buổi sáng trong veo của Bãi Cát Vàng, chào đón một ngày mới thật sảng khoái và đầy hứng khởi.

Từ lâu những hành trình du lịch Đà Nẵng đã chiếm không ít cảm tình với du khách xa gần. Thiên nhiên khoáng đạt ở đây luôn có sự giao thoa của núi rừng, biển cả, khiến cho mỗi khoảng thời gian trôi qua ở xứ biển này của du khách luôn tràn ngập sự vui tươi và nhẹ nhàng. Đến với Bãi Cát Vàng cũng thế, một lần đến, là một lần du khách trải qua khoảng thời gian bình yên hiếm có, trong khoảng không đầy tiếng thở của thiên nhiên hoang sơ, dịu ngọt.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Khám phá bãi biển Đồi Dương Phan Thiết - Kinh nghiệm từ A đến Z

Đã đăng 13/01/2019

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Hòn Rơm Mũi Né - Phan Thiết: Kinh nghiệm du lịch từ A đến Z

Đã đăng 10/01/2019

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

×